1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Những nhà xe Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Đà Nẵng luôn là một địa điểm được đông đảo khách du lịch quan tâm và muốn đến để trải nghiệm. Hiện nay, rất nhiều nhà xe Đà Nẵng đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu di chuyển trong khu vực nội thành hoặc từ các tỉnh khác đến. Nếu bạn đang có nhu cầu đi xe đến Đà Nẵng nhưng chưa biết chọn hãng nào uy tín thì có thể tham khảo trong nội dung của bài viết này.

Nhà xe Hà Nội Đà Nẵng

Dương Vũ

Nhìn chung thì chất lượng nhà xe Dương Vũ khá tốt, nội thất trên xe tương đối tiện nghi và đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng. Vì không bắt khách dọc đường nên việc di chuyển từ Hà Nội đến Đà Nẵng và ngược lại đều không bị vượt quá nhiều thời gian ước tính. Điều này giúp đảm bảo lịch trình du lịch Đà Nẵng của bạn.

      - Lộ trình di chuyển: Khởi hành từ Bến xe Sơn Tây (Hà Nội) - Dừng trạm tại Quốc lộ 1A, TT Lăng Cô (Đà Nẵng) và ngược lại.

      - Giá vé xe tham khảo: 300.000 đồng - 400.000 đồng (không áp dụng lễ, Tết).

      - Loại xe: Giường nằm 34 - 36 chỗ

      - Thời gian khởi hành: Khoảng 16h

Vân Khôi

Đây là một trong những nhà xe Đà Nẵng uy tín mà bạn nên lựa chọn để xuất phát từ Hà Nội. Mỗi ngày nhà xe chỉ có 1 chuyến đi cho mỗi chiều. Điểm nổi bật được đánh giá cao của Vân Khôi là đảm bảo sự an toàn và lịch trình di chuyển cho hành khách. Xe luôn hỗ trợ dừng chân tại nhiều trạm để hành khác được nghỉ ngơi.

      - Lộ trình di chuyển: Khởi hành từ Bến xe Giáp Bát (Hà Nội) - Dừng trạm tại Bến xe Trung Tâm (Đà Nẵng) và ngược lại.

      - Giá vé xe tham khảo: Khoảng 400.000 đồng (không áp dụng các ngày lễ, Tết).

      - Loại xe: Giường nằm 40 chỗ

      - Thời gian khởi hành: Thông thường là 15h

Quá trình đặt hành lý vào hầm chứa trong xe, không khó để gặp phải hiện tượng chất chồng và dễ dẫn đến hư hỏng. Một số mẫu vali nhựa chống vỡ sau đây sẽ giúp bạn âm tâm hơn khi dịch chuyển:

      - Vali Aber Arrebol PP02

      - Combo vali Lusetti Azure LS1159

Nhà xe chuyến TPHCM Đà Nẵng

Cẩm Vân

Trong số các nhà xe Đà Nẵng - Sài Gòn thì Cẩm Vân luôn là lựa chọn nhận được nhiều đánh giá tích cực. Hiện tại, mỗi ngày nhà xe Cẩm Vân chỉ có một chuyến đi cho mỗi chiều, vì vậy mà khung giờ xuất phát sẽ hạn chế hơn so với một số hãng xe khác. Thông thường, mất khoảng 22 tiếng để nhà xe hoàn thành chuyến đi từ Đà Nẵng đến Sài Gòn và ngược lại. Xe bắt đầu tại văn phòng Cẩm Vân. Quá trình di chuyển sẽ dừng tại các điểm như Khách sạn Đồng Lợi, Cầu Vượt Hòa Cầm, Giáo xứ Phước Tường và Cầu Đỏ – Túy Loan.

      - Lộ trình di chuyển: Văn phòng 246 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng - Dừng trạm tại văn phòng số 9 Tân Thành, TPHCM và ngược lại.  

      - Giá vé xe tham khảo: Khoảng 700.000 đồng (không áp dụng các ngày lễ, Tết).

      - Loại xe: Giường nằm 40 chỗ

      - Thời gian khởi hành: Thông thường là 10h

Hoàng Long

Hoàng Long là nhà xe nổi tiếng hàng đầu với các tuyến trải dài đường dài từ Bắc đến Nam. Mỗi khu vực vé nằm của khách hàng đều được trang bị các tiện ích gồm: chăn gối, tivi, màn che để hành khách thoải mái thư giãn suốt chuyến đi.

Tại các trạm dừng chân, hãng xe sẽ cung cấp dép mang để bạn tiện di chuyển. Mỗi vị trí nằm của khách đều được chuẩn bị 1 chai nước suối và khăn lạnh. Hiện nay, Hoàng Long đang cung cấp tổng cộng khoảng 20 chuyến xe cho 2 chiều mỗi ngày.

      - Lộ trình di chuyển: Đón hành khách tại Bến xe Miền Đông cũ và mới - Trả khách tại quốc lộ 1A, Đà Nẵng và ngược lại.

      - Giá vé xe tham khảo: Khoảng 700.000 đồng (không áp dụng các ngày lễ, Tết).

      - Loại xe: Giường nằm 40 - 42 chỗ

      - Thời gian khởi hành: Thông thường là 1h45 sáng hoặc 10h30 trưa.

Lưu ý: Các thông tin nhà xe trong bài viết chỉ mang tính tham khảo vì lịch trình và giá vé có thể thay đổi theo thời gian. Ngoài các nhà xe Đà Nẵng trên, bạn có thể tham khảo thêm những nhà xe uy tín khác như: Phương Trang, Phi Hiệp, Cúc Tùng,... để chọn chuyến đi và điểm đến phù hợp.

Trên đây là các nhà xe Đà Nẵng uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo mỗi khi có nhu cầu dịch chuyển. Nếu chưa có vali phù hợp cho chuyến đi, bạn có thể tham khảo thêm tại LUG.vn với nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ dưới 1 triệu đồng. Chia sẻ bài viết đến nhiều người nếu cảm thấy nó hữu ích nhé!

06/03/2024
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng