1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Ngày Quốc tế Hạnh phúc: Làm gì để trở nên hạnh phúc ?

Ngày Quốc tế Hạnh phúc là một cơ hội để mỗi người nhìn lại bản thân, sống tích cực hơn và lan tỏa sự hạnh phúc đến mọi người.

Ngày quốc tế hạnh phúc là gì ?

Tháng 6/2012, Ngày Quốc tế Hạnh phúc (International Day of Happiness) được chính thức công nhận bởi Liên Hợp Quốc và được 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) chọn để tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên thế giới vào mỗi 20 tháng 3 hàng năm.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc được xuất phát từ Bhutan - Vương quốc nhỏ bé, chỉ hơn 2 triệu người với diện tích chưa đến 50 ngàn km2, nằm sâu trong lục địa miền đông Himalayas. Bhutan được biết đến với chỉ số hạnh phúc rất cao dựa trên các yếu tố như: sức khỏe, tinh thần, môi trường, giáo dục, chất lượng quản lý và mức sống của người dân.

Hơn thế, 20 tháng 3 còn là một ngày đặc biệt trong năm – thời điểm mặt trời nằm ngang đường xích đạo. Trong ngày này, độ dài ngày và đêm sẽ bằng nhau. Đó được xem là biểu tượng của sự cân bằng giữa âm và dương, giữa ánh sáng và bóng tối, giữa ước mơ và hiện thực… Theo đó, cân bằng và hài hòa là một trong những chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa hạnh phúc.

Làm gì để hạnh phúc hơn vào Ngày Quốc tế Hạnh phúc ?

Khi cuộc sống ngày càng áp lực và nhiều phiền muộn, nhân ngày lễ ý nghĩa này, bạn hãy thực hiện những điều nhỏ bé sau đây để trở nên hạnh phúc hơn nhé!

Nuông chiều bản thân

Hạnh phúc là do bạn tạo ra, đừng trông chờ vào bất kì ai sẽ mang đến sự hạnh phúc cho bạn. Hãy làm những việc mà bạn muốn làm, chỉ cần bạn thấy vui và hạnh phúc với những điều mình làm: mua sắm thỏa thích, chăm sóc sắc đẹp, ăn thật nhiều món ngon hay đơn giản chỉ là nằm lì trên ghế sô pha và nghe nhạc.

Thường xuyên nở nụ cười

Bạn nhận ra bấy lâu nay mình luôn cau có và khó chịu vì những áp lực xung quanh mình. Vậy nên nhân ngày này, hãy thay đổi và nở nụ cười thật nhiều với tất cả mọi người. Bạn có thể đọc truyện, xem phim hài, tán gẫu cùng bạn bè… Niềm vui đến từ những nụ cười sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mang sự hạnh phúc đến mọi người

Được nhìn thấy những người mà mình yêu thương hạnh phúc cũng sẽ khiến bạn hạnh phúc. Điều này càng đặc biệt hơn khi chính bạn là người mang đến sự hạnh phúc đó.

Bắt đầu từ hôm nay, bạn hãy dành sự quan tâm nhiều hơn đến gia đình, bạn bè, tặng cho mẹ một món quà tự tay làm, chơi đùa cùng con trẻ, tham gia hoạt động thiện nguyện…

Tận hưởng những niềm vui cùng gia đình cũng là một cách lan tỏa hạnh phúc.

Xóa bỏ mâu thuẫn

Bạn đang có mâu thuẫn với người thân, người yêu, bạn bè? Sao không nhân cơ hội này để bày tỏ và hóa giải mâu thuẫn? Cùng nhau ăn tối, tặng nhau những bó hoa tươi, những lời ngọt ngào… Một ngày hạnh phúc đúng nghĩa sẽ là phần thưởng dành cho bạn.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 này, LUG sẽ cùng bạn nhân đôi niềm vui với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo thêm các mẫu vali, balo, túi xách, phụ kiện của LUG tại https://lug.vn/ bạn nhé!

20/03/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng