1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Ngày Lễ Độc Thân 11/11 Đi Đâu? Đi 07 Điểm HOT Nhất Tại Sài Gòn

Ngày lễ độc thân 11/11 là một dịp đặc biệt dành cho hội cô đơn tụ tập, vui chơi, tiệc tùng để có thể tạm quên đi cảm giác cô đơn, lạc lõng. Ngoài ra, đây còn là dịp cho những người độc thân được mua sắm thả ga với những ưu đãi hấp dẫn.

Ngày Lễ Độc Thân 11/11 Đi Đâu? Đi 07 Điểm HOT Nhất Tại Sài Gòn

Ngày lễ độc thân 11/11 là gì?

Có rất nhiều câu chuyện liên quan đến nguồn gốc của Ngày Lễ độc thân 11.11, tuy nhiên, nguồn gốc phổ biến nhất là câu chuyện về 4 anh chàng sinh viên cùng sống trong ký túc xá Đại Học Nam Kinh ( Trung Quốc), khi thảo luận về cách thoát khỏi sự đơn điệu của việc độc thân đã nảy sinh ra ý tưởng lấy ngày 11.11 làm ngày kỷ niệm và “vinh danh” những người độc thân.

Ngày Lễ Độc Thân 11/11 Đi Đâu? Đi 07 Điểm HOT Nhất Tại Sài Gòn

Ngày 11 tháng 11 hàng năm được gọi là ngày lễ dành cho người độc thân của giới trẻ trên khắp thế giới. Ngày lễ 11 tháng 11 là “Ngày độc thân” nhưng hiện nay nó cũng là “Ngày hội mua sắm” lớn nhất Châu Á, sánh ngang với ngày Black Friday, Monday Cyber của các nước phương Tây.

Đến ngay 07 điểm vui chơi HOT nhất Sài Gòn ngày lễ độc thân 11/11

1. Nhà thờ Tân Định

Ngay khi bắt gặp nhà thờ Tân Định, bạn sẽ bị “hút hồn” bởi nền tường màu hồng nổi bật nhất con đường. Đây là một trong những nhà thờ có kiến trúc đẹp nhất thành phố, là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc Gothic và Roman, pha chút Baroque ở những thiết kế. Nhà thờ không chỉ mang giá trị kiến trúc mà còn góp phần vào sự đa dạng, độc đáo của nền văn hóa, lịch sử và du lịch của thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 289 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Lễ Độc Thân 11/11 Đi Đâu? Đi 07 Điểm HOT Nhất Tại Sài Gòn

Nhà thờ Tân Định - Nhà thờ có kiến trúc đẹp tại Sài Gòn

2. Bonjour Cafe The Art

Bonjour Cafe The Art là một chút hoài niệm cảm xúc về Paris của chủ quán. Bonjour Cafe nằm trên một con phố nhỏ của Thảo Điền, quận 2. Nếu bạn là người thích ngắm hoa, thì ở đây như một vườn hoa cổ tích với hàng trăm loại hoa khác nhau, được bày trí đẹp mắt. Chẳng có gì tuyệt hơn khi ghé quán, chọn cho mình những góc tĩnh, ngắm hoa, nghe một bản nhạc Pháp và thưởng thức không gian vẫn còn nhộn nhịp ngoài kia. 

Địa chỉ: 40 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

 Ngày Lễ Độc Thân 11/11 Đi Đâu? Đi 07 Điểm HOT Nhất Tại Sài Gòn

Bonjour Cafe The Art là nơi mang lại cảm giác một chút hoài niệm cảm xúc về Paris

3. Oasis Cafe 

Ngày Lễ Độc Thân 11/11 Đi Đâu? Đi 07 Điểm HOT Nhất Tại Sài Gòn

Quán Oasis Cafe với lối thiết kế phương Tây đặc trưng

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng hội chị em " đi đu đưa " tại Oasis Cafe, bạn sẽ ngạc nhiên từ lối vào với những mảng đá được sắp xếp độc đái và 2 bên lối đi là hồ cá tự do bơi lượn dưới nước. Đặc biệt là chỗ ngồi được thiết kế âm dưới lòng hồ cá Koi cực chất. Quán mang phong cách thiết kế phương Tây với lối kiến trúc đặc trưng, màu sắc trang nhã, không quá cầu kỳ. Bên cạnh đó, nơi đây còn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, bạn vừa có thể tám chuyện với hội chị em vừa có thể ngắm hồ cá Koi tuyệt sắc.

 Địa chỉ: 176/1B Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

4. Chùa Ngọc Hoàng

Ngoài cầu an yên, từ lâu chùa Ngọc Hoàng đã được nhiều người nhắc đến là nơi cầu tình duyên nức tiếng. Thậm chí nhiều người còn ghé tai nhau truyền nhiều câu chuyện linh thiêng. Sau khi thành tâm khấn vái, hãy sờ vào tượng ông Tơ, bà Nguyệt, Thánh mẫu thì đường tình duyên thuận lợi, mau gặp được ý trung nhân hay sớm sinh được con. Hãy mang theo một chiếc túi đeo dễ thương để có thể đựng " lộc tình duyên" tại chùa Ngọc Hoàng, nhanh chân thoát ế nhé!

Ngày Lễ Độc Thân 11/11 Đi Đâu? Đi 07 Điểm HOT Nhất Tại Sài Gòn

Chùa Ngọc Hoàng được biết đến là nơi cầu duyên nổi tiếng

5. LUG.vn

Ngày lễ độc thân 11/11 là một dịp đặc biệt dành cho hội cô đơn tụ tập, vui chơi, tiệc tùng để có thể tạm quên đi cảm giác cô đơn, lạc lõng. Ngoài ra, đây còn là dịp cho những người độc thân được mua sắm thả ga với những ưu đãi hấp dẫn. Đến với LUG.vn, bạn hoàn toàn yên tâm mua sắm với mức giá ưu đãi, thả ga mà không lo về giá. Tại LUG đang có chương trình ngày hội mua sắm Online Friday - Giảm giá lên đến 70% dành cho mặt hàng hành lý với chỉ cần một cú click MUA NGAY

Ngày Lễ Độc Thân 11/11 Đi Đâu? Đi 07 Điểm HOT Nhất Tại Sài Gòn

Tưng bừng ngày hội Mua sắm Online Friday - Giảm giá lên đến 70%

Nguồn ảnh: Internet và LUG 

08/11/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng