1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Nên chọn balo hay vali khi đi du lịch Ninh Bình?

Bạn đang có kế hoạch cho chuyến du lịch Ninh Bình sắp tới. Nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn balo hay vali kéo cho chuyến du lịch này. Để thuận tiện cho sự chọn lựa của bạn, LUG sẽ đưa ra một số gợi ý nhé! 

1. Phương tiện di chuyển

Nếu phương tiện của bạn là một chiếc xe gắn máy thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc balo gọn gàng.

Còn nếu phương tiện di chuyển của bạn là ô tô hoặc máy bay thì bạn có thể chọn vali kéo để đảm bảo rủi ro mất cắp cũng như hỏng hóc hơn. 

2. Thời gian chuyến đi 

- Thời gian chuyến đi 1 - 3 ngày đêm: Bạn chỉ cần một vật dụng chứa hành lý gọn nhẹ và thuận tiện nhất có thể. Balo hoặc vali kéo mini đều được nhưng balo dường như được nhiều người lựa chọn hơn. 

- Thời gian từ 3 ngày - 1 tuần: Lúc này có thể balo nhỏ đã không còn sức chứa nữa. Bạn cần chọn một balo có dung tích 80l để đựng hết đồ đạc. Nếu không, bạn sử dụng vali kéo 20 inch (dạng 5 tấc) là phù hợp nhất. Loại size vali này vẫn đảm bảo phù hợp với hạn mức quy định của các hãng hàng không nhé

- Hành trình chuyến đi trên 1 tuần: Vali cỡ lớn nếu bạn có nhiều đồ hoặc vali kéo mini nếu bạn là người có khả năng sắp xếp 

Ngoài ra, nếu nơi đến có khí hậu thoáng mát, sự lựa chọn của bạn là một chiếc vali thì bạn có thể chọn vali có 8 bánh xe để tiện di chuyển. Chuyến đi kéo dài khoảng 1-3 ngày, bạn chỉ cần loại vali kích thước 20. Loại có kích thước 24 thích hợp cho những chuyến đi 5 đến 7 ngày trở lên. 

>>Săn vali với giá cực sốc

Ở những nơi nóng bức, bạn hãy dùng những chiếc balo, túi du lịch loại vải mềm. 

Qua những tiêu chí gợi ý trên, bạn đã quyết định được chọn balo hay vali kéo mini đi du lịch Ninh Bình của mình chưa? Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với LUG để được tư vấn nhé. 

Tại LUG, các sản phẩm balo và vali kéo đều có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu rõ ràng, chế độ bảo hành cực tốt. Hãy đến ngay các cửa hàng LUG để có thể sở hữu những mẫu vali - balo thời trang với những tính năng nổi bật đồng hành cùng bạn khám phá thế giới. 

Nguồn ảnh: LUG

 

08/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng