1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Nâng tầm phong cách cùng thương hiệu đẳng cấp hàng đầu Nhật Bản

Phong cách cá nhân là một cách hữu hiệu giúp bạn khẳng định cá tính của mình. Thời trang sân bay luôn nhận được sự thu hút đặc biệt và sẽ càng thu hút mọi ánh nhìn khi bạn sở hữu chiếc vali mang phong cách thời thượng và đẳng cấp riêng biệt. “Định hình” ngay đẳng cấp của riêng bạn cùng thương hiệu LOJEL và thương hiệu ECHOLAC hàng đầu Nhật Bản. Trong mỗi chuyến hành trình đôi khi chỉ cần chiếc vali đậm phong cách cũng đã đủ giúp bạn thể hiện nét riêng biệt tại mỗi địa điểm bạn ghé thăm.

ECHOLAC - Thương hiệu của vẻ đẹp và sự sang trọng

Echolac được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1964. Cho đến ngày nay, Echolac vẫn luôn mang đến khách hàng sự kinh ngạc đến từ vẻ đẹp, sự sang trọng trên từng chi tiết, độ chính xác và chất lượng đúng với tinh thần của thương hiệu. Có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn cầu, các sản phẩm của Echolac luôn đem lại những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Xem ngay các sản phẩm Echolac tại https://lug.vn/thuong-hieu-echolac

LOJEL - Thương hiệu lấy cảm hứng từ những chuyến đi

Lojel luôn dẫn đầu xu hướng phong cách đẳng cấp hàng đầu Nhật Bản. Thương hiệu này còn tập trung sử dụng chất liệu an toàn bảo vệ môi trường để chế tác các sản phẩm tinh tế, bền bỉ nhất, áp dụng đồng thời cả dây chuyền sản xuất công nghệ cao cùng những bàn tay thợ thủ công khéo léo trên từng đường chỉ. Có thể nói thương hiệu Lojel lấy cảm hứng thiết kế từ những chuyến đi nhằm tạo ra sản phẩm dành riêng cho bạn. Có mặt tại hầu hết các quốc gia trên toàn cầu với hệ thống hơn 500 cửa hàng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ đến từ Lojel.

Xem ngay các sản phẩm Lojel tại https://lug.vn/thuong-hieu-lojel

Tại Việt Nam, LUG tự hào là nhà phân phối độc quyền chính hãng các sản phẩm thương hiệu LOJEL và ECHOLAC. Bên cạnh đó, LUG còn mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm cùng ưu đãi TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0 % - GIẢM TRỰC TIẾP THÊM 5% khi chọn trả góp qua cổng thanh toán Payoo.

Bên cạnh đó bạn còn nhận ngay chính sách bảo hành độc quyền khi mua sắm sản phẩm thuộc dòng thương hiệu LOJEL và ECHOLAC

- Bảo hành 10 năm toàn cầu.

- Bảo hành 05 năm toàn quốc.

Chương trình trả góp áp dụng tại 12 cửa hàng LUG, liên hệ ngay để biết thêm chi tiết hoặc đến hệ thống trực tiếp cửa hàng LUG gần nhất để được tư vấn chi tiết.

21/08/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng