Giao Hàng Siêu Tốc 2H Tại Hồ Chí Minh và Hà Nội
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng vali từ 990K
03/08/2022 01:36

MỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TẠI GO! THĂNG LONG

Từ ngày 05-14/08 diễn ra siêu sự kiện khai trương hoành tráng - Thương hiệu LUG.vn đã có mặt tại 07 siêu thị GO! phân bổ trên nhiều địa điểm lớn như Hạ Long, Long Biên, Cần Thơ, Dĩ An, Hải Phòng và không thể thiếu LUG Go Thăng Long với hàng loạt chương trình cực hấp dẫn cho các tín đồ du lịch.

Viết tiếp sứ mệnh ‘’Gói trọn mọi hành trình'’, LUG.vn đầu tư mở rộng quy mô cửa hàng với mục đích mang những sản phẩm hành lý chất lượng hơn đến với khách hàng ở mọi miền. Dù bạn ở đâu cũng có thể mua sản phẩm chính hãng từ LUG hoặc từ 25 thương hiệu quốc tế được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Tính đến nay LUG đã có hơn 66 cửa hàng toàn quốc và con số này sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Nếu bạn đang ở khu vực Thăng Long hoặc lân cận, đừng ngần ngại ghé ngay LUG GO Thăng Long để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn cũng như sở hữu hành lý với những chương trình ưu đãi đặc biệt, chắc chắn không thể tìm ở đâu khác ngoài sự kiện khai trương lần này.

Ngoài ra LUG còn siêu sự kiện khai trương Mega Store tại GO! Bà Rịa với hàng loạt chương trình hấp dẫn từ 06 ngành hàng lần đầu xuất hiện: Vali - Balo - Túi Xách - Sản phẩm Da - Chăn/Drap Giường hứa hẹn mang lại trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới. Xem thêm tại https://lug.vn/tung-bung-khai-truong-lug-mega-store-tai-go-ba-ria

Bài viết liên quan
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng