1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

MUA VALI - GÓP PHẦN GÂY QUỸ CỘNG ĐỒNG

MUA VALI - GÓP PHẦN GÂY QUỸ CỘNG ĐỒNG

Khi nhìn thấy khung cảnh những con kênh ngập tràn rác thải, LUG không thể không cảm thấy đau lòng và lo lắng về tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay. Những hình ảnh này là một lời nhắc nhở rõ ràng về các tác động tiêu cực mà chúng ta đã và đang gây ra đối với hành tinh của chúng ta.

Rác thải không chỉ gây ô nhiễm đến môi trường mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và động vật. Nó làm suy giảm chất lượng nước, gây ra các vấn đề về sinh thái và làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của các khu vực xung quanh. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta mà còn để lại hậu quả lớn cho thế hệ tương lai.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, LUG đã đồng hành cùng Sài Gòn Xanh thực hiện dọn rác tại con kênh nằm trên quận Tân Bình. Đồng thời, LUG đã gửi tặng 40.000.000 triệu đồng vào quỹ đồng hành cùng Sài Gòn Xanh.

Trải qua một ngày đồng hành cùng Sài Gòn Xanh để mang lại môi trường xanh - sạch - đẹp, biệt đội LUG rất hài lòng và cảm thấy tự hào khi nhìn thấy con kênh đã được dọn sạch và trở nên tươi mới hơn.

Vì vậy, LUG sẽ tiếp tục đồng hành cùng Sài Gòn Xanh trên hành trình giữ gìn sạch đẹp môi trường sống xung quanh. Với mỗi sản phẩm bán ra sẽ đóng góp 25.000 nghìn đồng vào quỹ “Cùng LUG Xanh - Vì Việt Nam Sạch” đồng hành cùng Sài Gòn Xanh.

LUG hy vọng thông qua chiến dịch này sẽ góp phần lan tỏa làn sóng bảo vệ môi trường đến với từng cá nhân trong xã hội. Hãy cùng tham gia để tạo nên một môi trường sống lành mạnh nhé!

CÁC SẢN PHẨM ÁP DỤNG GÂY QUỸ CHO CHIẾN DỊCH

Vali Arrebol PP02 đến từ thương hiệu Aber với thiết kế phá cách, cá tính sành điệu, nhiều màu sắc trẻ trung năng động dẫn đầu xu hướng có thể cho bạn thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm có thể kể đến như: chống bể vỡ cực tốt, trọng lượng siêu nhẹ có thể tối ưu cân nặng hành lý. Khi mua hàng trong thời gian diễn ra chiến dịch khách hàng sẽ nhận được bao trùm/thẻ tên thông điệp CÙNG LUG XANH - VÌ VIỆT NAM SẠCH.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://lug.vn/vali-arrebol-pp02

Vali Lug PP04 đến từ thương hiệu LUG được làm từ chất liệu PP với khả năng chống vỡ cực tốt, thiết kế dây khóa kéo đôi chống rạch trộm, cùng bánh xe đôi linh hoạt lướt êm là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn. Sản phẩm này có chương trình khuyến mãi giảm ngay 1.500.000 VNĐ khi mua tại app LUGID.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://lug.vn/vali-lug-pp04

Các sản phẩm thuộc thương hiệu National Geographic cũng nằm trong chương trình gây quỹ lần này. Với thiết kế vô cùng sang trọng, dẻo dai, bền màu, đặc biệt sở hữu khóa số TSA tiêu chuẩn Hoa Kỳ sẽ là lựa chọn tuyệt vời để chứa đựng những vật dụng thiết bị quan trọng cho chuyến đi của bạn.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://lug.vn/thuong-hieu-national-geographic

Nhanh tay liên hệ LUG.vn ngay để vừa sắm cho mình một chiếc vali du lịch thân thiện với môi trường, vừa đóng góp một phần nhỏ vào chiến dịch cộng đồng đầy ý nghĩa này.

Để xem thêm nhiều sản phẩm khác của LUG.vn, truy cập ngay Website: https://lug.vn/ hoặc số Hotline: 18006646 để được hỗ trợ miễn phí.

19/08/2023
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng