1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Mua vali du lịch online và những điều nên lưu ý

Điều kiện kinh tế phát triển nên nhu cầu du lịch cũng tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu mua vali kéo đựng đồ cũng tăng đáng kể. Tuy nhiên chọn chiếc vali du lịch phù hợp thật không dễ và nhất là khi mua online, hình ảnh có thể cuốn hút nhưng thực tế lại khác xa.

Bán hàng qua mạng cạnh tranh cao

Bán hàng trên mạng không tốn chi phí mặt bằng nhưng không phải thế mà các nhà phân phối và các đơn vị bán hàng đánh mất đi uy tín và lòng tin của khách hàng.

Hầu hết những các kênh bán hàng trên mạng cũng phải đòi hỏi sự tin cậy. Nhưng đó không phải tất cả. Chính vì vậy mà bạn cần phải phân biệt được “hư-thực” trên thế giới ảo.

Bán hàng qua mạng cạnh tranh cao

Chiếc vali du lịch đa năng nào tốt? Khi bạn chỉ nhìn nó thông qua lời miêu tả và hình ảnh minh hoạ sắc nét? Bạn mua hàng theo cách nào? Thấy món hàng xem qua loa rồi lựa chọn? Tặc lưỡi cho qua mọi rủi ro mà mình không biết đến. Mọi chuyện tính sau? Đương nhiên hành vi mua hàng này rất phổ biến hiện nay và đang dần được thay thế bởi lượng khách hàng khôn ngoan, có trách nhiệm với quyết định của mình hơn.

Giá cả cạnh tranh sẽ khiến giá vali giảm nhưng không thể giảm dưới mức kịch sàn. Nghĩa là người kinh doanh sẽ không thể để bị lỗ được. Do đó phải xem xét tới một số yếu tố khi mua vali hoặc suy nghĩ về chiến dịch giảm giá của các nhà phân phối.

Chú ý thương hiệu

Vali hàng hiệu thì việc lưu ý có lẽ là vấn đề đụng phải hàng nhái. Với kiểu dáng, mẫu mã giống với vali kéo chính hãng, cao cấp nhưng chất lượng lại kém xa. Giá cả cũng không bằng, dù chỉ một nửa. Với một chiếc vali có thương hiệu thì hẳn chất lượng đã được bảo đảm. Đây là điểm khuyến khích các dòng vali khác nhau nhập khẩu vào Việt Nam. Đồng thời, các nhà sản xuất trong nước cũng thực hiện các bước sản xuất dòng vali cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao.

Chú ý thương hiệu

Một số lượng lớn vali giá rẻ cũng được nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Trong đó, kiểu dáng, mẫu mã thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp đã lôi cuốn khá nhiều khách hàng. Đây là lựa chọn của phân khúc khách hàng tầm trung với một chiếc vali vừa phải. Đảm bảo cả về gu thẩm mỹ lẫn nhu cầu sử dụng vali hợp lý nhất.

Chú ý đến từng chi tiết nhỏ

Lựa chọn mua vali kéo giảm giá bạn nên chú ý tới một số chi tiết nhỏ như khoá kéo, bánh xe, tay cầm và chất liệu. Mọi thứ hoàn hảo thì bạn đã có một “người bạn đường” tuyệt với song hành cùng những chuyến đi của mình rồi.

Chú ý đến từng chi tiết nhỏ

Khóa kéo suông, mềm có tuổi thọ cao. Bánh xe xoay 360 độ linh hoạt. Cần kéo bằng hợp kim chắc chắn sẽ giúp bạn giảm được sức lực đáng kể khi sử dụng. So với chất liệu nhựa thì các loại vali bằng vải hay da cũng có sức mua vừa phải. Chất liệu là tính chất đảm bảo vali kéo du lịch chất lượng của bạn có thực sự chất lượng và đảm bảo khi sử dụng hay không.

Đây là yếu tố quyết định giá thành căn bản nhất. Đồng thời, chất liệu làm nên tính thẩm mỹ và thiết kế độc đáo của mỗi chiếc vali được bày bán trên thị trường.

 

 

 

 


28/03/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng