1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Một Số Lưu Ý Và Đặc Điểm Về Nhựa PC

Khi đến mua vali kéo hoặc tìm hiểu về chúng, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những thông tin như vali kéo được làm từ PC, thông tin về chất liệu nhựa PC làm vali du lịch… Để hiểu hơn về loại nhựa này, tham khảo qua bài viết dưới đây mà LUG.vn đã đúc kết được. 

Vali kéo từ nhựa PC

1. Thế nào là nhựa PC

Nhựa PC còn được gọi là Polycacbonat, là một loại polymer nhựa nhiệt dẻo, cũng là một loại nhựa tổng hợp trong đó các đơn vị polymer được liên kết thông qua các nhóm cacbonat và chất liệu này có thể được phủ lên bởi một số chất liệu khác.

Vali kéo từ nhựa PC

Nhựa PC - chất liệu nhựa nhiệt dẻo

Polycacbonat dễ dàng chế tác, đúc và uốn nóng. Polycarbonate không có một mã nhận dạng nhựa riêng. Sở dĩ chất này được đặt tên là Polycacbonat vì nó là polymer nhưng lại có chứa các nhóm cacbonat (-O-(C=O)-O-). Được sử dụng trong các ngành ô tô, máy bay, kính lấy sáng có bề mặt lớn, tường âm thanh, các sản phẩm kỹ thuật DVD, Blue-Ray, màn hình bảo vệ, viễn thông… Đặc biệt là kính chống đạn cho xe hơi hoặc kính vách ngăn an ninh trong các ngân hàng. 

>>Các chất liệu được dùng làm vali du lịch

Cũng chính vì những tính chất trên mà chất liệu nhựa PC được xem là vệ sĩ mạnh mẽ cho hành lý của bạn, giúp hạn chế bể vỡ vali kéo. Bên cạnh đó, nhựa PC với tính năng nổi bật nhất là màu sắc vô cùng tươi sáng và bắt mắt, những chiếc vali du lịch được làm từ nhựa PC này dễ dàng có được ngoại hình hấp dẫn thu hút người đối diện. 

2. Mẫu vali du lịch được làm từ chất liệu nhựa PC

Vali kéo Straps PC118E

Straps PC118E

Vali kéo Straps PC118E đầy lịch lãm

Là dòng vali du lịch được lấy cảm hứng từ nét cổ điển tạo cảm giác huyền bí không kém phần sang trọng. Bên cạnh đó, vali kéo PC118E có dây kéo đôi - khóa TSA làm  tăng khả năng bảo mật hành lý của bạn lên gấp đôi, chống dò số, bẻ khóa, gây hỏng hóc vali. 

Vali kéo Straps PC118E còn được trang bị hệ thống bánh xe 8 bánh bọc cao su non êm ái, chống ồn cùng khả năng xoay 360 độ linh hoạt. 

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại https://lug.vn/vali-straps-pc118e

Trên đây là một số đặc điểm của chất liệu PC - nguyên liệu cho những chiếc vali nhựa thời trang mà bạn nên sở hữu. Chần chừ gì nữa mà không lên ngay kênh https://lug.vn/tin-tuc hoặc đến ngay cửa hàng LUG.vn gần nhất để được tư vấn và rinh về “em” vali chất lượng - siêu xịn sò ngay hôm nay. 

Đừng quên LUG đang có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn dành cho bạn, xem ngay

Nguồn ảnh: LUG

 

18/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng