1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Mẹo nhỏ chọn vali kéo mini cho con trẻ

Vali kéo mini giờ đây còn là một phụ kiện làm điệu và thể hiện cá tính của các bạn nhỏ. Một chiếc vali với những hình ảnh bắt mắt và nhiều chức năng thú vị sẽ nhanh chóng thu hút được các bé. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên lưu tâm đến một vài lưu ý nhỏ sau đây: 

1. Vali phải vừa người 

Vali kéo phải có chiều cao từ giữa đùi đến ngang hông bé thì phù hợp. Bởi vali quá cao sẽ  khiến bé khó mang xách hoặc phải cúi người để kéo vali đi. Chính vì thế mà những chiếc vali mini sẽ là sự lựa chọn hợp lý, thoải mái với các bé yêu của bạn. 

>>Vali khiến bạn an tâm trên mọi chuyến hành trình

Bạn cũng không quên kiểm tra kỹ bánh xe và thanh kéo nhé. Thanh kéo của vali trẻ nên chọn loại nhựa cứng đúc liền thay vì thanh kéo kim loại và nên chọn loại bật nảy dễ dàng và trơn tru. Ngoài ra, bạn cũng lưu ý chọn những mẫu vali mini có thể xoay 360 độ để giúp bé được linh hoạt hơn trong khi di chuyển. 

2. Kết cấu nhẹ và bền 

Vali nặng sẽ khiến bé phải dùng nhiều sức khi kéo và có thể làm bé không còn hứng thú dùng vali nữa. Vì vậy, trọng lượng tối đa của vali không nên quá 10% trọng lượng cơ thể bé.

Đặc biệt, ngoài nhẹ thì bền cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, nên chọn vali chất liệu nhựa bền, chống trầy xước, chống thấm nước. 

3. Dễ dàng vệ sinh và lau chùi

Các bé còn nhỏ nên sẽ rất ham vui và chưa biết cách bảo quản hay vệ sinh đồ dùng của mình. Chính vì thế, những chiếc vali kéo nên là loại có chất liệu dễ lau chùi, vệ sinh như dòng vali nhựa. Khi bị thấm nước hoặc bám bẩn có thể dễ dàng loại bỏ. 

Trên đây là một số lưu ý nhỏ mà bạn nên biết khi chọn mua vali kéo mini cho con. Ngoài ra, hãy xem đây là một món đồ để bé tập tính tự lập, trách nhiệm với bản thân chứ không đơn thuần chỉ là một loại hành lý tí hon dùng đựng đồ chơi hay quần áo du lịch của các bé. 

Để biết thêm nhiều mẹo vặt hay hơn nữa, đừng quên theo dõi kênh mẹo vặt hữu ích của LUG nhé! 

Nếu bạn biết thêm điều cần lưu ý khi mua vali cho bé, đừng ngại mà hãy chia sẻ cho LUG biết nha!

Nguồn ảnh: LUG


 

10/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng