1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Mẹo để không bị thất lạc hành lý khi đi máy bay

Bỏ túi ngay những bí kíp sau để bạn không phải phát điên khi hành lý bất chợt không cánh mà bay nhé! 

1. Chọn vali màu sáng 

Bạn hãy chọn cho mình một chiếc vali sáng màu để có thể dễ nhận diện từ xa và hệ thống khóa số TSA chuẩn an ninh Hoa Kỳ để đảm cho chiếc vali luôn giữ được độ an toàn cao nhất. 

2. Ghi thông tin cá nhân để bên trong

Bạn nên ghi những thông tin cơ bản như tên, số điện thoại, địa chỉ nhà lên 1 tấm giấy nhỏ và đặt trong hành lý. Nếu xảy ra trường hợp thất lạc, người ta vẫn có thông tin để liên hệ được với bạn 1 cách nhanh chóng và dễ dàng. 

3. Chụp vali và vật dụng bên trong 

Nghe có vẻ buồn cười nhưng nếu bạn thật sự bị thất lạc hành lý, hình ảnh của chiếc vali sẽ giúp các nhân viên hàng không dễ dàng tìm ra hành lý của bạn hơn. 

Ngoài ra, cũng nên chụp hình vật dụng mà bạn để bên trong hành lý ký gửi. Trong trường hợp hành lý bị mất, ít nhất bạn cũng biết được mình chính xác mình đã mất những gì để có thể thông báo cho đại diện hãng hàng không cũng như bên bảo hiểm.

>>Cách xếp gọn vali một cách nhanh chóng

4. Nhờ nhân viên dán nhãn “đồ dễ vỡ” lên vali 

Đây được cho là 1 thủ thuật, bạn hãy nhỏ nhẹ thông báo với nhân viên rằng trong vali của bạn có hành lý dễ vỡ, cần bê vác nhẹ nhàng, và quan tâm đặc biệt hơn. Lúc này, họ sẽ không tiếc dán 1 chiếc nhãn đặc biệt cùng lời hứa sẽ quan tâm đặc biệt đến nó. 

5. Không làm thủ tục quá sớm hoặc quá trễ 

Làm thủ tục quá sớm mà lại tăng nguy cơ thất lạc hành lý thực sự nghe có vẻ vô lý. Tuy vậy, bạn cần biết rằng khi làm thủ tục quá sớm, nhân viên sân bay thường sẽ để hành lý của bạn sang một bên để chờ các hành lý khác cùng chuyến bay trước khi xếp lên xe chuyên chở. Chính vì lý do này mà trong một vài trường hợp, nhân viên sân bay có thể vô tình quên mất hành lý của bạn. Tương tự như vậy, với trường hợp làm thủ tục quá muộn, hành lý của bạn hoàn toàn có thể bị lẫn lộn và bị chuyển lên một chuyến bay khác.

Hãy lưu lại những bí kíp trên để bạn không phải khổ sở vì lo sợ thất lạc hành lý nhé. Để biết thêm nhiều mẹo vặt hay khác, đừng quên theo dõi kênh Mẹo vặt hữu ích. 

Bạn cũng đừng quên việc chọn cho mình một chiếc vali chất lượng để có chuyến đi hoàn hảo nhé! 

Giờ đây việc mua vali chất lượng, giá tốt đã trở nên dễ dàng hơn khi tại LUG, các sản phẩm vali đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng 100%, chịu được va đập tốt và đặc biệt giao hàng tận nơi - mùa mưa bão như thế này không cần ra đường mà vẫn có vali để dùng cho chuyến đi sắp tới thì còn gì sung sướng hơn. 

Săn vali ngay hôm nay! Biết đâu bạn sẽ là người may mắn nhận được giải thưởng là một chuyến du lịch đến Cần Thơ trị giá 10 triệu đồng. Nhanh tay lên! Đặt ngay trên kênh LUG.vn

Thông tin chi tiết: https://lug.vn/mua-vali-free-chuyen-di

 Nguồn ảnh: Internet

 

 

 

 

 


 

12/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng