1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Mẹo Chống Say Máy Bay Hiệu Quả

 

Đối với dân xê dịch, nỗi ám ảnh nhất trong những chuyến đi chính là say xe. Cũng giống như say tàu xe, say máy bay cũng gây cảm giác khó chịu, khiến bạn đừ người, mệt mỏi, không còn sức để tiếp tục chuyến đi. Dưới đây là một số mẹo vặt chống say máy bay mà LUG.vn đã đúc kết được cho dân xê dịch. Hãy thử áp dụng ngay nhé.

Mẹo chống say máy bay

1. Bạn nên chọn một vị trí ngồi tốt

Mẹo chống say máy bay

Bạn nên tìm cho mình một chỗ ngồi tốt trên máy bay để hạn chế tình trạng say máy bay. Thường thì những chỗ ngồi gần cánh máy bay hoặc cửa thoát hiểm sẽ có độ rộng và cảm giác thoải mái hơn, thích hợp với những bạn hay bị say. 

2. Ăn uống lành mạnh trước chuyến bay

Mẹo chống say máy bay

Để tránh tình trạng say khi lên máy bay bạn nên có bữa ăn nhẹ và hạn chế dầu mỡ khiến bạn khó chịu. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế những thức ăn mặn vì chúng sẽ khiến bạn dễ mất nước đặc biệt là khi đi máy bay.

3. Sử dụng thuốc chống say 

Nếu hai cách trên vẫn không mang lại hiệu quả, bạn có thể dùng một liều thuốc chống say tàu xe, máy bay. Những loại thuốc này thường gây buồn ngủ, trong trường hợp này ngủ lại là điều tốt cho bạn. Chính vì thế, khi chuẩn bị hành lý du lịch bạn đừng quên đem theo vài viên thuốc phòng trường hợp khẩn cấp nhé. 

>>Những vật dụng không thể bỏ qua khi du lịch biển

Với những mẹo vặt trên, hy vọng rằng bạn sẽ có được chuyến du lịch vui và nhiều kỷ niệm. Để biết thêm nhiều mẹo vặt hay hơn nữa, đừng quên truy cập kênh Mẹo vặt hữu ích từ LUG.vn ngay thôi. 

Nguồn ảnh: LUG

 

20/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng