1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

MẸ CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ CHUYẾN DU LỊCH CÙNG CON TRỌN VẸN

Bạn thực sự mong ước một chuyến du lịch tuyệt vời, đáng nhớ cùng đứa con bé bỏng của mình. Đồng thời bạn cũng lo lắng rất nhiều về những vấn đề có thể phát sinh. Trước tiên, bạn cần tự giải tỏa tâm lý không thoải mái đó và bắt tay vào chuẩn bị cho chuyến đi. Những kinh nghiệm sau đây sẽ cho bạn thêm gợi ý giúp chuyến đi dễ dàng và vui vẻ hơn.

1. Kinh nghiệm chuẩn bị hành lý

Con còn nhỏ rất hiếu động nên cả nhà khó có thể quản lý được, đặc biệt là tại sân bay. Tránh trường hợp ai cũng tay xách nách mang không chăm con được, mẹ nên chuẩn bị một chiếc vali để đủ chứa tất cả trang phục và dụng cụ cho chuyến đi, và bố sẽ là người kéo vali và mẹ có thể toàn tâm toàn ý quan sát và chơi cùng con. Mẹ có thể lựa chọn vali size 24 với sức chứa 20kg hoặc vali size 28 với sức chứa 30kg tùy vào số ngày đi du lịch của gia đình. Ngoài size vali, mẹ cần lựa một vali bền để tránh những sự cố không đáng có như bể bánh xe, hư dây kéo, vỡ vali,…

Những dụng cụ bắt buộc mang theo

Có nhiều gia đình cho con đi du lịch lần đầu, chưa chuẩn bị đầy đủ đồ cần thiết mà gặp phải tình huống dở khóc dở cười, thứ cần lại không mang còn thứ mang lại không cần. Ngoài quần áo gia đình để có những tấm hình kỷ niệm đáng nhớ, mẹ cần nhớ chuẩn bị những vật dụng sau:

  - Mũ đi mưa nắng

  - Kính mát

  - Quạt mini

  - Kem chống nắng

  - Dầu tắm gội bé thường dùng

  - Thuốc hạ sốt

  - Thuốc tiêu chảy

  - Kem xịt muỗi/côn trùng cắn

  - Thuốc bôi sát trùng ngoài da khi bị sứt da, chảy máu.

  - Vài miếng urgo băng vết thương

  - Một chai nước rửa tay khô

  - Khăn ướt, giấy ăn khô

  - 1,2 món đồ chơi nho nhỏ mà bé yêu thích, chẳng hạn như búp bê hoặc chú gấu bông mà ở nhà con vẫn hay ôm, ẵm.

Đặc biệt, một chiếc xe đẩy với các em còn nhỏ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch của bé. Bởi một chiếc xe đẩy sẽ giúp cho mẹ và bé di chuyển tới các khoảng cách gần dễ dàng hay thậm chí mang theo đi du lịch để bố mẹ và bé có thể thảnh thơi ngắm cảnh, bé cũng có thể ngả lưng ngủ ngay trên xe những lúc mệt

3. Những tips khi đi máy bay cho bé không quấy khóc

Mẹ nên lựa khung giờ máy bay trùng với giờ ngủ của bé, song song đó mẹ điều chỉnh giờ ăn ngủ trước đó làm sao để tới lúc lên máy bay là bé đói và buồn ngủ, lúc này thì chờ tới lúc chuẩn bị cất cánh là bắt đầu cho bé ăn ngủ là đẹp nhất. Tốt nhất là mẹ hãy cho bé chạy chơi trong sân bay lúc ngồi phòng chờ ấy, chạy nhiều mệt lên máy bay ngủ.

08/06/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng