1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Lý Do Tháng 9 Các Thương Hiệu Thời Trang Thường Có Sale Lớn

Cuối mùa là thời điểm đẹp dành cho những tín đồ mua sắm bởi đây là khoảng thời gian bạn có thể mua những món đồ mơ ước với giá cực hời. Ngoài mục đích thu hút, End of Season sale cũng được coi là một trong những chiến lược quản trị hàng tồn kho hiệu quả của doanh nghiệp. Cùng LUG.vn khám phá ngay. 

Lý do Tháng 9 là thời điểm mà các thương hiệu thời trang có sale lớn

Tri ân khách hàng, tạo cơ hội cho khách hàng mua sắm 

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi nhất cho khách hàng, cũng như tri ân khách hàng đã ủng hộ trong suốt chặng đường qua, các thương hiệu lớn thường mở ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho nhiều nhóm sản phẩm đa dạng và phong phú. 

Hướng đến thương hiệu để khách hàng biết đến

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để những khách hàng ở tỉnh hoặc những khách hàng ít mua sắm biết đến thương hiệu. Sức lan truyền của những chương trình khuyến mãi End of season là vô cùng lớn, tính lan truyền cao. 

LUG với chương trình Mid 9 Sale sắp diễn ra

Mid 9 sale

Mặc dù nhu cầu du lịch sẽ giảm dần trong thời gian tới, nhưng với LUG.vn, ngoài mục đích kích cầu mùa thấp điểm đây cũng là dịp khuyến khích khách hàng mua dưới dạng đầu tư có lợi – mua để dành cho mùa cao điểm nhưng lại mua được giá tốt và đây cũng là lần đầu chuỗi bán lẻ các sản phẩm về hành lý LUG tổ chức MID 9 Sale. Mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng. 

Các sản phẩm được bàn bán trong chương trình này đều là những sản phẩm vali kéo - balo có mức giá 399.000vnđ thuộc thương hiệu Aber và Lusetti, có chất liệu nhựa kết hợp với các ưu điểm của nhựa PC dẻo dai, sáng bóng và ABS cứng chắc. 

Bên cạnh đó, Mid 9 Sale còn có những ưu đãi đặc biệt từ 50% dành cho các dòng sản phẩm thuộc các thương hiệu quốc tế nổi tiếng như DKNY, ELLE, Echolac, President….và các chương trình dành riêng cho balo với giá chỉ từ 99.000 đồng

Còn chần chừ gì mà không canh sale ngay hôm nay

>>Chi tiết về chương trình Mid 9 Sale

Đừng quên 9g tối ngày 19/09/2019 này nhé. 

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN - SĂN NGAY

Nguồn ảnh: LUG

 

19/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng