1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

LUGxGRAB - RA MẮT DỊCH VỤ FREESHIP TỪ CỬA HÀNG ĐẾN TẬN NHÀ!

Chặng đường 4 năm đồng hành cùng hàng triệu người Việt không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ 25 thương hiệu hành lý Quốc tế mà luôn không ngừng phát triển những dịch vụ tiện ích nâng tầm trải nghiệm mua sắm duy nhất tại LUG. Chào đón sự kiện Sinh Nhật lần thứ 4 đánh dấu thêm một cột mốc mới - LUGxGRAB gói trọn mọi vali đến tận tay bạn nhanh chóng và an toàn. Cùng xem ngay dịch vụ mới này có gì đặc biệt nhé!

Thế nào là FREESHIP TỪ CỬA HÀNG?

Đến cửa hàng LUG sắm chiếc vali mới nhưng không biết phải vận chuyển như thế nào về nhà thì từ nay bạn không cần lo lắng vì đã có dịch vụ FREESHIP TẬN NƠI TỪ CỬA HÀNG giúp bạn tha hồ mua sắm, việc giao tận nhà có LUGxGrab lo! Đây là một dịch vụ hoàn toàn mới do LUG và Grab cùng đồng hành hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới cho các tín đồ mê dịch chuyển. Chương trình được áp dụng tại tất cả cửa hàng nhà phố và trung tâm thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh ( trừ TTTM Takashimaya, TTTM Parkson Hùng Vương, TTTM Robin Quận 7 và TTTM Aeon Mall Bình Tân) với mức phí giao hàng giảm tối đa 20.000 VND.

Các sản phẩm được áp dụng chương trình FREESHIP TỪ CỬA HÀNG

Ưu đãi nhân đôi khi vừa freeship còn nhận thêm voucher giảm giá cực hấp dẫn áp dụng cả với các sản phẩm mới ra mắt tại LUG.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://lug.vn/vali-veres-ab1195

Vali Veres AB1195 từ thương hiệu Aber gồm 9 màu sắc trẻ trung nổi bật mang thiết kế vuông mới lạ, được hoàn thiện từ chất liệu nhựa ABS+PC hạn chế trầy xước giúp bảo vệ bề mặt tối ưu.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://lug.vn/vali-keisha-sb1401

Vali Keisha SB1401 từ thương hiệu Santa Barbara được hoàn thiện bởi chất liệu 100% nhựa PP chống bể vỡ dưới mọi tác động ngoại lực.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://lug.vn/vali-my-travel-k05

Vali My Travel K05 từ thương hiệu Lusetti được hoàn thiện bởi chất liệu nhựa PP kết hợp Tegris bền bỉ sở hữu trọng lượng siêu nhẹ ngang với vali vải và có độ đàn hồi cao.

Nâng tầm trải nghiệm mua sắm

LUG.vn sở hữu 25 thương hiệu hành lý Quốc tế với 66 cửa hàng mua sắm trên toàn quốc. Như lời khẳng định từ thương hiệu hành lý lớn nhất tại Việt Nam luôn không ngừng mang đến trải nghiệm tiện lợi nhất từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đánh dấu sự kiện Sinh nhật lần thứ 4, LUG vẫn không ngừng phát triển trên chặng đường mới đầy thành công và tiếp tục sứ mệnh gói trọn mọi hành trình của người Việt!

LUG - GÓI TRỌN MỌI HÀNH TRÌNH

05/10/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng