1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

LUG.vn hân hạnh tài trợ giải quần vợt ra mắt diễn đàn tennis TP. Thủ Đức

Vào ngày 13/04 vừa qua,giải quần vợt ra mắt diễn đàn tennis TP.Thủ Đức được tổ chức với nhiều nhà tài trợ đồng hành, trong đó có thương hiệu LUG.vn. Với tiêu chí “kết nối và nâng tầm môn thể thao tennis” đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang tính rèn luyện thân thể cao.

Đại diện LUG.vn tham gia nhận kỷ niệm chương từ diễn đàn

Trong diễn đàn này, LUG.vn vinh hạnh là nhà tài trợ bạc cho giải đấu, ủng hộ cho ngày hội được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp, LUG.vn còn mang đến nguồn năng lượng nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên giàu sức trẻ.

Các VĐV quần vợt điểm danh trước giờ bắt đầu giải đấu

Các bạn trẻ của LUG.vn hào hứng góp mặt tại diễn đàn tennis

Kỷ niệm chương vinh danh nhà tài trợ

Đặc biệt, không quên gửi đến các phần quà là những chiếc vali chống bể vỡ PP04 thời trang và hiện đại, hy vọng sẽ tiếp thêm động lực để các VĐV tiếp tục chinh phục hành trình rèn luyện sức khỏe của mình.

Góc trưng bày quà tặng được tài trợ bởi LUG.vn

Những chiếc vali chống vỡ PP04 dành tặng các VĐV đạt giải

Dòng vali mà LUG gửi tặng được kết cấu từ loại nhựa PP có tính đàn hồi tốt với độ bền cao gấp 300 các loại nhựa hành lý thông thường. Dây kéo thiết kế đôi, ngăn khả năng bị rạch trộm hiệu quả. Khóa số TSA trang bị theo tiêu chuẩn an ninh của quốc tế.

Để đón chào đại lễ sắp đến, mẫu vali LUG PP04 này đang có giá Sale 50%, mua thêm chiếc thứ 2 chỉ 304K. Mua ngay trước khi hết khuyến mãi mọi người nhé!

Thông qua diễn đàn tennis lần này, LUG.vn hy vọng đã đóng góp được một phần tinh thần để các VĐV luôn giữ được ngọn lửa cháy bỏng với niềm đam tennis của mình và ngày càng phát triển để khẳng định bản thân trong những giải đấu lớn.

20/04/2023
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng