1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

LUG.vn Gia Nhập Holdall: Hành Trình Mở Ra Cơ Hội Mới

 

Holdall không chỉ là một hệ thống thương hiệu, mà còn là một tập hợp đa ngành mang đến trải nghiệm đa dạng và toàn diện cho khách hàng. Mục tiêu của hệ sinh thái Holdall là xây dựng một không gian độc đáo, nơi kết nối và thúc đẩy sự phát triển bền vững của các thương hiệu từ nhiều lĩnh vực khác nhau như F&B, homestay, thời trang, sức khỏe, và nhiều hơn nữa. 

LUG.vn là thương hiệu hành lý hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 2008, đến nay LUG đã đạt cột mốc 80 cửa hàng bao gồm cửa hàng nhà phố và trung tâm thương mại lớn như Takashimaya, Aeon Mall, Vincom,.. 

Gia nhập vào hệ sinh thái Holdall đánh dấu bước tiến lớn trong hành trình của LUG.vn. Holdall không chỉ là một nền tảng thương mại điện tử, mà còn là một cộng đồng đa dạng và phong phú của những thương hiệu uy tín từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua sự kết hợp giữa sức mạnh của LUG.vn và sự đa dạng của Holdall sẽ cùng nhau tạo ra những giá trị mới mẻ và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

LUG.vn cam kết luôn mang lại những sản phẩm hành lý chất lượng, tiện ích và phong cách cho khách hàng. Với sứ mệnh làm cho mỗi chuyến đi trở nên dễ dàng và thoải mái hơn, LUG không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời tạo ra những trải nghiệm mua sắm thú vị và đáng nhớ.

Cùng chờ đón những sự kiện và ưu đãi hấp dẫn sắp tới từ LUG và Holdall nhé!

26/02/2024
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng