1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

LUG RA MẮT BỘ STICKER ‘’CẨM NANG SỐNG SÓT MÙA DỊCH’’

Xuất phát mong muốn đóng góp cho cộng đồng và tinh thần đồng hành cùng người dân Việt Nam đẩy lùi dịch bệnh, LUG đã cho ra mắt bộ Sticker ''Cẩm nang sống sót mùa dịch'' phiên bản giới hạn chứa những thông điệp hữu ích giúp bạn an tâm vượt dịch. Dịch bệnh không ở đâu xa mà chính ở xung quanh môi trường tiếp xúc hằng ngày, bạn có thể bị nhiễm bệnh hoặc là nguồn lây cho tất cả mọi người vì thế việc tự bảo vệ bản thân là điều rất quan trọng.

Bộ Sticker sử dụng hình ảnh nhân vật mascot LUG đáng yêu với những lời nhắc nhở rõ ràng, cụ thể các biện pháp phòng ngừa dịch dựa trên yêu cầu của Bộ y tế:

30 phút uống nước 1 lần

Luôn giữ cho cổ họng ẩm không để cổ họng bị khô vì một khi màng trong cổ họng của bạn bị khô, virus sẽ xâm nhập vào cơ thể trong vòng 10 phút. Người lớn nên uống nước ấm 50-80cc, và 30-50cc cho trẻ, tuỳ theo độ tuổi. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy cổ họng bị khô, đừng chờ đợi, hãy giữ nước trong tay.

Rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch có cồn

Động tác rửa tay có thể làm giảm 35% khả năng lan truyền, lây nhiễm vi khuẩn từ môi trường xung quanh. Mọi người hãy thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn có cồn, cần rửa tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh; rửa tay sau khi ho, hắt hơi mà phải dùng tay che miệng, sau khi tiếp xúc với đồ vật công cộng có nguy cơ nhiễm virus.

Uống Vitamin C tăng sức đề kháng

Bổ sung đúng và đủ Vitamin C sẽ giúp cơ thể tăng sức đề kháng chống lại virus truyền nhiễm. Những người có sức đề kháng tốt sẽ giảm thiểu khả năng nhiễm bệnh, hoặc người đã nhiễm bệnh sẽ có thời gian hồi phục nhanh hơn. Cho nên, việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là vô cùng quan trọng trong thời điểm này.

Bàn phím, điện thoại cũng cần vệ sinh sạch sẽ

Trước tình hình diễn biến phức tạp như hiện nay, việc giữ vệ sinh các vật dụng xung quanh là vô cùng quan trọng, mỗi người nên tự nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh, thường xuyên lau chùi dọn dẹp sạch sẽ để phòng ngừa bệnh.

Không được bỏ bữa

Công việc bận rộn đôi khi khiến chúng ta hay bỏ qua các bữa ăn trong ngày, điều đó dẫn đến cơ thể suy nhược và dễ nhiễm bệnh hơn. Ăn uống đầy đủ, bổ sung đủ chất dinh dưỡng cũng là một cách để phòng ngừa dịch bệnh, để cơ thể có thêm sức đề kháng và khoẻ mạnh.

Bên cạnh đó còn rất nhiều thông điệp cũng như lời nhắc nhở ý nghĩa khác trong bộ Sticker ‘’Cẩm nang sống sót mùa dịch’’ vẫn đang tìm chủ sở hữu!

Bạn có thể sử dụng Sticker để dán tại bàn làm việc, bình nước, điện thoại.. hoặc tặng cho những người thương yêu để luôn tự nhắc nhở thực hiện đúng những biện pháp phòng dịch. Ngoài ra bộ Sticker còn là phụ kiện trang trí vali kéo cực xinh và sống động, bạn có thể lan truyền và chia sẻ những thông điệp hữu ích này cho mọi người khi dán lên vali đi du lịch, vì một ngày mai không còn ‘’Cô-Vy’’.

Với mỗi đơn hàng online bất kỳ, LUG sẽ dành tặng miễn phí bộ Sticker này như một lời cảm ơn và tiếp thêm nguồn lực để mọi người thêm vững vàng trong cuộc chiến chống đại dịch. Tuy nhiên do số lượng Sticker có hạn và chương trình tặng quà có thể sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến nên mọi người nhanh tay đặt hàng nhé!

LUG - Thương hiệu hành lý đi đầu về chất lượng và dịch vụ, mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với những sản phẩm Vali / Balo / Phụ kiện từ 25 thương hiệu quốc tế uy tín với chính sách bảo hành lên đến 10 năm. Chọn vali chính hãng cho những chuyến đi? Đến LUG ngay!

18/05/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng