1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Giúp Bạn Tiết Kiệm Chi Phí Gấp Bội

Trong chuyến du lịch nước ngoài chắc hẳn sẽ có lúc bạn gặp phải vấn đề về các khoản chi phí cho chuyến đi. Để tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể, bỏ túi ngay những bí quyết sau:

Du lịch tiết kiệm

1. Không nên để tất cả tiền cùng một chỗ khi du lịch 

Khi đi du lịch, nhất định bạn không nên để tất cả tiền mang theo ở cùng một chỗ để đề phòng tình trạng bị mất cắp hoặc bất cẩn đánh rơi khi đang đi. 

Bạn hãy phân chia khoản tiền này thành 2 phần: 

+1 phần để bạn mang theo bên mình

+Phần còn lại bạn có thể cất ở một nơi nào đó kín đáo trong phòng khách sạn hoặc nhà nghỉ như: cất dưới giày, bên trong bánh xà phòng…

Du lịch tiết kiệm

Không nên để tất cả tiền cùng một chỗ

2. Tìm hiểu kỹ về phương tiện di chuyển tại địa điểm du lịch

Không quên tìm hiểu kỹ về phương tiện di chuyển thuận lợi và tiết kiệm tại địa điểm du lịch mà bạn sẽ đến. Nếu bạn dự định du lịch nước ngoài, một số thành phố ở châu Âu còn có tàu tốc hành đưa đón bạn rất thuận tiện khi đi tham quan.

Du lịch tiết kiệm

Tìm hiểu phương tiện di chuyển tại nơi du lịch

3. Tìm hiểu về văn hóa tiền tip

Hãy tìm hiểu kỹ về văn hóa tip trước khi đến nơi mới nếu bạn có dự định du lịch ra nước ngoài để tránh gặp phải tình huống khó xử. 

>>Bí kíp du lịch tự túc cho ngày lễ

4. Không nên đổi quá nhiều tiền mặt

Du lịch tiết kiệm

Không nên đổi quá nhiều tiền mặt

Bạn không nên đổi quá nhiều tiền mặt khi đi du lịch quốc tế vì thẻ ngân hàng của bạn sẽ có tỷ giá hối đoái tốt nhất. Bạn chỉ cần thanh toán các khoản phí ATM của ngân hàng trước chuyến du hí là có thể thảnh thơi rút tiền mặt bất cứ lúc nào khi du lịch quốc tế.

5. Không quên đặt phòng sớm

Đừng quên đặt phòng sớm cho chuyến đi, bạn chỉ việc di chuyển đến khách sạn/ nhà nghỉ đã đặt để nghỉ ngơi sau chuyến đi. Và điều thuận lợi nữa là bạn hoàn toàn có thể hủy phòng nếu không thích. 

Du lịch tiết kiệm

Không quên đặt phòng sớm

6. Đừng bỏ quan đồ ăn đường phố 

Đồ ăn đường phố đôi khi còn ngon hơn hẳn các nhà hàng, chính vì vậy, hãy thử lang thang phố phường, đến các khu chợ bình dân, chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn, đặc sản phong phú với giá thành phù hợp. 

Lưu lại 6 lưu ý trên để tiết kiệm cho chuyến đi du lịch sắp tới nhé. Nếu bạn không chỉ lo lắng về tiền bạc cho chuyến đi mà còn lo lắng về hành lý, không biết nên chọn vali kéo gì để đảm bảo an toàn thì hãy truy cập ngay kênh LUG.vn để tham khảo qua các sản phẩm tại đây. 

Các sản phẩm vali kéo nhựa tại LUG đều đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ, được làm từ nhựa PP 100% chống bể vỡ, bánh xe 8 bánh chống ồn, di chuyển linh hoạt, khóa số TSA chuẩn an ninh Hoa Kỳ - đảm bảo độ bảo mật cao nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không sợ bị bẻ khóa, gây hỏng hóc vali. Số lượng có hạn - Săn ngay.

Nguồn ảnh: Internet

 

16/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng