1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Khóa TSA siêu anh hùng bảo vệ vali của bạn

Tình trạng mất cắp đồ đạc trong vali hiện nay diễn ra nhan nhản, làm cho những du khách đi xa không tránh khỏi lo lắng cho sự an toàn của chiếc vali kéo thân yêu của mình! Vậy đâu là biện pháp hữu hiệu để phòng ngừa và bảo mật cho hành lý an tâm nhất?

LUG.vn xin giới thiệu cho bạn một loại khóa số an toàn, rất phổ biến và uy tín trên thị trường nhất hiện nay, đó chính là khóa số TSA. Không phải ngẫu nhiên mà tất cả các thương hiệu vali chính hãng cao cấp đều tin dùng và tích hợp khóa số TSA cho sản phẩm của mình.

Khóa TSA siêu anh hùng bảo vệ vali của bạn

Vậy khóa TSA là gì?

TSA là viết tắt của Transportation Security Administration – Tổ chức An ninh vận chuyển Hoa Kỳ. Tổ chức này quy định các hành lý cần được kiểm tra trên những chuyến bay quốc tế. Trong hiệp ước quốc tế về vận chuyển hành không cho phép nhân viên an ninh TSA có thể kiểm tra hành lý của những hành khách tham gia chuyến bay mà không cần có sự cho phép của các hành khách đó.

Các hành lý có khóa thông thường sẽ bị phá, cắt ổ khóa trừ những khóa có logo Travel Sentry® được TSA cấp phép, nhân viên an ninh sẽ mở khóa kiểm tra và khóa lại mà không cần phải phá hay cắt ổ khóa.

Vậy khóa TSA là gì?

Tại sao bạn nên sử dụng khóa TSA?

Nếu hành lý của bạn có dấu hiệu nghi ngờ khi đi qua máy soi chiếu, bộ phận an ninh sẽ tiến hành kiểm tra. Trong trường hợp bạn sử dụng ổ khóa thông thường không phải TSA thì ổ khóa có thể bị cắt, phá không thương tiếc để mở ra.

Còn nếu sử dụng khóa TSA thì các nhân viên sẽ mở bằng công cụ đặc biệt, được đào tạo bài bản và đảm bảo bảo vệ an toàn tài sản bên trong vali. Hơn nữa các loại khóa số TSA còn được nâng cao bảo mật với 3 bánh răng chống dò, tăng độ khó lên gấp 3 lần so với thông thường.

Tại sao bạn nên sử dụng khóa TSA?

Mua khóa TSA ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán vali giá rẻ ở hà nội hay ở tphcm và các tỉnh thành khác, vali tích hợp khóa số cũng rất nhiều, tuy nhiên chỉ với các sản phẩm vali chính hãng cao cấp với ổ khóa số được tích hợp sẵn mới đạt chuẩn TSA. Vì vậy, bạn nên “chọn mặt gửi vàng” cho mình một cửa hàng uy tín bán vali kéo nhập khẩu uy tín và đảm bảo chất lượng để sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Mua khóa TSA ở đâu? 

LUG.vn tự hào là hệ thống phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam các sản phẩm vali kéo nhựa thời trang, vali kéo vải chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với giao diện mua sắm trực tuyến hiện đại, giao hàng nhanh chóng, nhân viên chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi chuẩn quốc tế.

03/04/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng