1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Khám phá nét bình dị tại Cần Thơ trong phim “Hai Phượng” 

“Hai Phượng” - một trong những bộ phim nổi tiếng, cực hot trong năm nay với bối cảnh phim là nét bình dị mà tuyệt đẹp của các tỉnh miền Tây, trong đó có Cần Thơ. Không chỉ tạo nên những bối cảnh xuất sắc trong bộ phim điện ảnh ăn khách, Cần Thơ còn là điểm đến hấp dẫn những du khách yêu vẻ bình dị chân chất của mảnh đất miền Tây. 

Du lịch Cần Thơ nhất định phải đến chợ nổi Cái Răng

Cần Thơ - Địa điểm được làm bối cảnh trong phim Hai Phượng

1. Địa điểm du lịch của Cần Thơ có trong phim Hai Phượng 

Nhộn nhịp chợ nổi Cái Răng 

Cần Thơ là nơi được tái hiện qua không ít các phân cảnh ẩu đả của nữ chính Ngô Thanh Vân cùng nhiều bè phái phản diện trong phim. Hiện lên nổi bật là khu chợ nổi miền Tây trái cây, bữa cơm giản dị của mẹ con Hai Phượng, con rạch yên ả nơi bé Mai có những ngày tháng tuổi thơ yên bình bên mẹ, sự lam lũ của những người dân lao động vùng sông nước... 

Chợ nổi Cái Răng trong bối cảnh phim "Hai Phượng"

Chợ nổi Cái Răng trong bối cảnh phim "Hai Phượng"

Chợ nằm trên một nhánh của sông Hậu chảy qua quận Cái Răng và được họp từ tờ mờ sáng, chợ tan vào lúc 8 - 9h mỗi ngày. Đây được xem là điểm đầu mối phân phối trái cây, nông sản ở khắp các tỉnh miền Tây. Các loại trái cây sai trĩu đặc trưng vùng đồng bằng sông Cửu Long đều có mặt trong khu chợ nổi này. Nếu du lịch đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào nhịp sống của người dân miền sông nước và ngắm nhìn những cuộc buôn bán, trao đổi tấp nập diễn ra trên dòng sông Hậu hiền hòa. 

2. Những địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Cần Thơ

Bến Ninh Kiều năng động 

Trái với những hình ảnh Cần Thơ bình dị trong phim Hai Phượng, bến Ninh Kiều toát lên nét hiện đại của thành phố vùng sông nước. Bên cạnh đó, bến Ninh Kiều còn đại diện cho hình ảnh thành phố Cần Thơ hiện đại, năng động và là điểm du lịch thu hút du khách nổi tiếng. Nằm bên bờ sông Hậu, từ bến Ninh Kiều, bạn có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của thành phố miền sông nước, ngắm cầu Cần Thơ lung linh về đêm. 

>>Địa điểm nhất định phải ghé về đêm khi du lịch đến Cần Thơ

Bến Ninh Kiều - Cần Thơ hiện đại

Du lịch đến bến Ninh Kiều - Cần Thơ

Khu nhà cổ xứ Tây Đô 

Nơi đây sẽ đưa bạn về Cần Thơ ở những năm 70 thế kỷ 19 bởi lối kiến trúc Pháp pha trộn nét đặc trưng của những ngôi nhà miền Nam với năm gian hai chái, sườn nhà bằng gỗ được chạm khắc tinh tế. Tuy đã trải qua bao nhiêu thăng trầm nhưng nội thất ngôi nhà đều là những cổ vật có giá trị, tất cả được bảo tồn nguyên vẹn. Chính vì vậy mà ngôi nhà cổ này cũng được chọn làm địa điểm quay nhiều bộ phim nổi tiếng như Những nẻo đường phù sa, Người đẹp Tây Đô, Nợ đời… 

Tham quan nhà cổ đẹp nhất xứ Tây Đô

Nhà cổ Bình Thủy - Cần Thơ

Thú vui miệt vườn 

Bạn sẽ có dịp tham quan vườn trái cây sai trĩu các loại quả, nghe đờn ca tài tử, mua trái cây tươi hái trực tiếp tại miệt vườn trù phú. Nếu bạn muốn hòa bình với cuộc sống của người dân miền Tây ở Cần Thơ, bạn có thể ghé những ngôi làng ven sông Hậu như khu Cồn Sơn. Những ngôi làng nhỏ nơi vùng sông nước hiền hòa hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên trù phú, con người lao động chân chất và giản dị. 

Một Cần Thơ thanh bình nhưng không hề lạc hậu, LUG tin chắc đây sẽ là địa điểm du lịch tuyệt đẹp mà bạn không thể bỏ qua nếu có chuyến đi đến miền Tây sông nước. 

Nếu bạn đang có dự định đi Cần Thơ du lịch, tận hưởng không khí yên ả nơi thôn quê nhưng vẫn chưa đủ kinh phí? Tại sao không tham gia chương trình Mua vali free chuyến đi từ LUG? Biết đâu bạn lại là người may mắn, vừa có hành lý cho chuyến đi vừa nhận được giải thưởng - chuyến đi Cần Thơ trị giá 10 triệu đồng. 

Số lượng có hạn - Nhanh chân đến cửa hàng LUG gần nhất hoặc truy cập kênh LUG.vn để MUA NGAY HÔM NAY

Thông tin chi tiết chương trình: https://lug.vn/mua-vali-free-chuyen-di

Nguồn ảnh: Internet 

 

26/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng