1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Khám phá chợ đêm Tây Đô, Cần Thơ

Chợ đêm Tây Đô không chỉ được xem là trung tâm buôn bán lớn của các tỉnh Nam Bộ mà còn là địa điểm du lịch mang nhiều nét đặc trưng nổi bật của miền Tây sông nước. 

1. Vị trí địa điểm du lịch chợ đêm Tây Đô 

Chợ đêm Tây Đô cách trung tâm Thành phố Cần Thơ khoảng 1km về phía tây sông Hậu, tọa lạc trong khu Hội chợ triển lãm quốc tế Cần Thơ.

>>Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ

2. Đặc điểm của chợ đêm Tây Đô

Chợ đêm Tây Đô mới được thành lập vài năm trở lại đây, nó không chỉ mang nét đẹp cổ kính mà ngôi chợ này còn mang một nét gì đó hiện đại và tuyệt vời hơn. Ở nơi đây cũng là đầu mối của nhiều loại hàng hóa, quần áo, quà lưu niệm, đồ handmade, đồ mỹ nghệ…chính vì thế giá cả khá phải chăng.

Bên cạnh đó, đây cũng là trung tâm buôn bán lớn của các tỉnh Nam Bộ đồng thời cũng là điểm vui chơi giải trí và du lịch hấp dẫn. Hàng trăm loại trái cây đặc sản được bày bán rất gọn gàng trong chợ với màu sắc khá hấp dẫn, được hái ngay trong ngày nên tất cả chúng đều rất tươi ngon và bổ dưỡng. 

Ngoài ra, tại đây còn có khu giải trí với các trò chơi điện tử khác nhau và một khu vực cho sân khấu ca nhạc ngoài trời, nơi cất lên giọng hát ngọt ngào miền sông nước thân thương.

Chợ đêm Tây Đô hiện nay có kiến trúc hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và mang đậm phong cách Nam Bộ. Chợ được chia theo từng gian hàng rất khoa học, thông thoáng, gọn gàng, đảm bảo tính thẩm mỹ. Đường đi lối lại trong chợ được nhựa hóa và thoáng rộng. Các sản phẩm tại chợ đêm Tây Đô rất phong phú và đa dạng, đáp ứng nhu cầu của cư dân và du khách trong việc lựa chọn sản phẩm. Ngoài mục đích phục vụ mua bán hàng hóa, chợ đêm Tây Đô cũng có những dịch vụ giải trí mới, hiện đại như: trò chơi điện tử, sân khấu ca nhạc ngoài trời và các chương trình vui chơi khác.

Đến chợ đêm Tây Đô, bạn sẽ có một chuyến du lịch thú vị. Bức tranh tổng hợp này đã phác họa chân thực cuộc sống, sinh hoạt của cư dân vùng hạ nguồn sông Mê Kông nổi tiếng này.

Muốn biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác, đừng quên theo dõi kênh Tin tức của LUG nhé! 

Chương trình Mua vali free chuyến đi vẫn đang tiếp tục, chần chừ gì mà không tham gia ngay để nhận được chuyến du lịch Cần Thơ trị giá 10 triệu đồng. Chỉ còn 2 chuyến đi Cần Thơ - Lý Sơn nữa thôi. Săn ngay

Nguồn ảnh: Internet 


 

24/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng