1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

KHẮC PHỤC LỖI DỄ GÂY THẤT LẠC HÀNH LÝ KÝ GỬI CHỈ TRONG 3 GIÂY

Việc thất lạc hành lý trong quá trình xuất nhập cảnh là một vấn đề phiền phức và đáng lo ngại cho bất kỳ ai. Vấn đề này xảy ra có thể do nhiều lý do, nhưng khoan vội đổ lỗi cho nhân viên sân bay mà có thể lỗi này chính là sự bất cẩn, sơ sẩy của chính du khách. Chỉ mất 3 giây, bạn đã có thể khắc phục lỗi này và tránh khỏi tình trạng thất lạc hành lý của mình. Tham khảo ngay!  

Việc các hành khách quên xé bỏ các miếng giấy dán và tấm thẻ thông tin từ các chuyến bay cũ trên vali khiến chúng dễ bị thất lạc hơn rất nhiều. Khả năng thất lạc hành lý do lỗi này càng cao khi bạn có 2 chuyến bay cùng tháng. Những miếng giấy dán có chứa thông tin chuyến bay cũ sẽ khiến nhân viên an ninh hoặc máy quét ở sân bay bị nhầm lẫn thông tin chuyến bay và hành lý của bạn sẽ bị chuyển nhầm. 

Bạn chỉ cần cẩn thận và chú ý vấn đề này, chỉ mất khoảng 3 giây để tháo bỏ thông tin cũ, bạn đã có thể giảm nguy cơ thất lạc hành lý rồi đấy. . 

Bên cạnh đó bạn cũng nên trang bị hành lý của mình kỹ càng hơn để dễ dàng nhận diện chúng.

      - Một chiếc vali sáng màu, nổi bật sẽ là một gợi ý hay cho bạn.

      - Trang bị thẻ tên, thông tin của bạn trên vali để khẳng định chủ sở hữu

      - Chuẩn bị một chiếc bao trùm xinh xắn, riêng biệt cho vali của bạn. 

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể mua các sản phẩm hành lý chính hãng tại LUG.vn. Bởi tại đây, các dòng sản phẩm du lịch đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành uy tín với mức giá cực sốc không thể bỏ qua. 

Nhanh tay truy cập ngay kênh Online LUG.vn hoặc điện thoại hotline để biết thêm thông tin chi tiết. 

18/01/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng