1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Hướng Dẫn Sử Dụng Gối Chữ U Đúng Cách

Gối chữ U được xem là món phụ kiện tiện ích khi đu du lịch, công tác mà còn được dùng nhiều khi làm việc, đọc sách và thư giãn tại nhà. Nên có thể nói gối kê cổ là món đồ cá nhân hữu ích không thể thiếu của những người thường xuyên đi xa hay phải ngồi làm việc trong thời gian dài. 

Hướng Dẫn Sử Dụng Gối Chữ U Đúng Cách

Gối kê cổ chữ U có bao nhiêu loại?

Gối kê cổ chữ U thường có 3 loại được sử dụng phổ biến hiện nay, chính là dòng gối kê cổ dạng hơi, dạng hạt xốp và cao su non. Cách dùng của mỗi loại gối cổ này cũng khác nhau. Món phụ kiện du lịch này là một người bạn tiện ích cho chuyến đi của bạn hoàn hảo hơn.

Gối chữ u kê cổ dạng hạt xốp

Điểm nổi bật nhất của loại gối chữ U này là sự êm ái, mềm mại. Với thiết kế gối cổ chữ u hạt xốp ở phần ruột bên trong có khả năng nâng đỡ, massage vùng cổ và vai gáy rất tốt. Gối kê cổ hạt xốp có thể được sử dụng làm gối đi máy bay, gối văn phòng hay gối xe hơi …

Hướng Dẫn Sử Dụng Gối Chữ U Đúng Cách

Gối cổ chữ U dạng hạt xốp êm ái, mềm mại

Cách sử dụng gối kê cổ chữ u dạng hạt xốp

Gối cổ chữ u dạng hạt xốp này sử dụng rất đơn giản, chỉ cần quàng trực tiếp gối lên cổ mà không cần phải thổi. Chất liệu hạt xốp mềm mại khiến bạn có thể thoải mái giặt sạch chúng mà không lo chất lượng gối bị giảm sút. Gối hạt xốp thích hợp sử dụng khi đi máy bay và dễ dàng cho việc giặt máy, giặt tay. Tuy nhiên, giặt tay sẽ giúp chiếc gối cổ trở nên bền đẹp hơn nhiều.

Gối kê cổ dạng hơi

Gối kê cổ chữ U dạng hơi với thiết kế có thể gấp lại khi dùng, trọng lượng nhẹ và tiện dụng mang theo khi đi xa. Các loại gối cổ đều có chung đặc điểm là vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang chúng theo bất cứ nơi nào mà không sợ cồng kềnh, tốn diện tích. 

Hướng Dẫn Sử Dụng Gối Chữ U Đúng Cách

Gối kê cổ chữ U dạng hơi tiện lợi

Cách sử dụng gối cổ chữ u dạng hơi

Khi sử dụng gối hơi chữ U bạn cần phải làm phồng gối bằng cách dùng hơi của mình để thổi vào.  Với các loại gối hơi chữ U hiện nay, bạn chỉ cần tốn khoảng 1-2 phút để làm phồng chúng rất dễ dàng. Sau khi sử dụng, cũng dùng tay bóp dẹt đầu van thổi để hơi nhanh chóng đi ra ngoài.

Lưu ý: Bạn không nên thổi hơi quá căng vì có thể khiến chiếc gối trở nên cứng nhắc, kém mềm mại. Đặc biệt, khi di chuyển trên máy bay, áp suất trong máy bay lớn có thể khiến gối chữ u phồng hơn.

Gối chữ u dạng cao su non

Gối kê cổ dạng cao su non là loại gối cổ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi thiết kế hình chữ u giúp ôm sát lấy phần cổ và vai gáy, giảm thiểu sự đau nhức và mỏi vai gáy do ngồi lâu, tạo sự thoải mái khi di chuyển bằng ô tô, máy bay.

Hướng Dẫn Sử Dụng Gối Chữ U Đúng Cách

Gối kê cổ dạng cao su non TPEP2320 không làm mỏi vai gáy, tạo sự thoải mái cho chuyến đi

Cách sử dụng gối chữ u cao su non

Bạn có thể dùng trực tiếp gối mà không cần phải thổi như gối cổ dạng hơi. Công đoạn vệ sinh và làm sạch cũng không tốn công sức để giặt cả chiếc gối mà chỉ cần tháo rời vỏ gối và làm sạch, còn ruột gối có thể phơi ra ngoài nắng để chúng khô ráo hơn.

Dù lựa chọn loại gối kê cổ chữ U dạng nào đi chăng nữa, bạn cũng đừng quên cách bảo quản và vệ sinh gối cổ một cách sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cũng như giúp gối cổ chữ U tăng tuổi “thọ” lâu nhé.

Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được gối kê cổ chữ U thích hợp với mình và cách sử dụng gối cho từng người cũng rất quan trọng đấy. 

Nguồn ảnh: LUG
 

08/10/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng