1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

“Hóa phép” ngược thời gian thanh xuân chỉ bằng cách đeo balo

Balo dù lớn hay nhỏ cũng là một phụ kiện không thể thiếu của giới trẻ. Bởi bạn có thể mang đi đâu cũng được, đựng nhiều thứ và dễ phối đồ vô cùng. Sau đây là những lí do giải đáp vì sao balo lại có thể “lợi hại” đến vậy.

1. Balo có nhiều kích thước 

Balo có nhiều loại kích thước khác nhau, từ bé xíu cho đến to bự. Những chiếc balo mini thường được ưu ái chăm chút về phần thiết kế và màu sắc nổi bật. Tùy những mẫu mã của balo mà bạn sẽ trẻ ra “chục tuổi” theo phong cách nào. 

BALO ABER AB1109 với thiết kế phá cách, hiện đại

Nhưng đối với những chiếc balo lớn, bạn chỉ việc chọn cho mình những thiết kế đơn giản, có từ một đến hai màu thôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với những trang phục cơ bản khác cũng như độ “chất”. 

BALO LUSETTI LS5117 đầy nét trẻ trung, thanh lịch

2. Nhớ một thời “Back to school”

Balo được xem là “người bạn đồng hành” luôn gắn bó thân thiết khi bạn cắp sách đến trường. Do đó, mỗi lần mang balo, bạn lại như được về với tuổi thơ và cảm thấy trẻ trung ngay chính trong tâm hồn của mình. 

Balo - “Người bạn đồng hành” gắn bó khi bạn đến trường

3. Đậm chất tinh thần phóng khoáng 

Balo còn mang đến cho bạn vẻ trẻ trung, năng động. Đây cũng là phụ kiện giúp bạn thuận tiện cho việc lang thang trên những hành trình du lịch thú vị. 

Đặc biệt, một chiếc balo bạn có thể mang nhiều trang phục khác nhau. Chính vì thế, balo không quá kén chọn, ngoại trừ đầm tiệc kiêu sa. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua balo giá tốt tại LUG qua chương trình BACK TO SCHOOL nhé! 

Nguồn ảnh: LUG 

07/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng