1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

HỒ CHÍ MINH, ĐÀ NẴNG LỌT TOP 25 ĐIỂM ĐẾN THỊNH HÀNH NHẤT THẾ GIỚI

Theo công bố của TripAdvisor, Đà Nẵng và TP.HCM của Việt Nam góp mặt trong danh sách 25 điểm đến thịnh hành nhất thế giới do người dùng bầu chọn.

Ngày 28-2, Trung tâm Xúc tiến du lịch TP Đà Nẵng cho biết trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor đã công bố danh sách 25 điểm đến thịnh hành nhất thế giới trong năm 2020. 

 

Đà Nẵng đặc biệt là địa điểm yêu thích của khách du lịch nước ngoài

Trong đó, Đà Nẵng xếp ở vị trí thứ 7 sau Kochi (Ấn Độ), Luzon (Philippines), Porto (Bồ Đào Nha), Porto Seguro (Brazil), Gramado (Brazil) và Lombok (Tây Nusa Tenggara). Bất ngờ hơn, TP.HCM cũng góp mặt trong danh sách này ở vị trí 12.

Đà Nẵng được TripAdvisor tôn vinh bởi lòng hiếu khách của cư dân địa phương, ẩm thực đặc sắc cùng danh thắng tự nhiên nổi bật. Trích từ trang web này viết: "Đà Nẵng rất thoải mái, con người thân thiện và ẩm thực tuyệt vời. Chuyến tham quan kết hợp ẩm thực là cách phổ biến để trải nghiệm hương vị địa phương theo đúng nghĩa đen. Sau khi bạn no căng với món phở đậm đà và thức ăn đường phố ngon lành, hãy dạo chơi cho tiêu thức ăn bằng cách khám phá các hang động và chùa tại khu danh thắng Ngũ Hành Sơn".

 

Trong khi đó, TP.HCM được TripAdvisor miêu tả là thành phố lớn nhộn nhịp nhất Việt Nam, trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước. 

 

Theo TripAdvisor, Hồ Chí Minh mang trong mình kiến ​​trúc thuộc địa Pháp quyến rũ và đại lộ rộng nhưng cũng thường đông đúc và nghẹt thở với giao thông. Một số điểm đến không nên bỏ qua gồm Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành hoặc từ đây du khách có thể khởi hành đi miền Tây sông nước dễ dàng. 

 

Được biết, TripAdvisor là trang web du lịch lớn nhất thế giới với hơn 60 triệu thành viên và hơn 170 triệu đánh giá và ý kiến về khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan và dịch vụ du lịch. Top Điểm đến thịnh hành thế giới (Trending Destinations) được bình chọn bởi các khách du lịch và thành viên của TripAdvisor.

06/03/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng