1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

HÀNH TRÌNH CHẠM ĐẾN NHỮNG TRÁI TIM ĐẶC BIỆT CÙNG LUG.VN

Chuyến xe trao gửi yêu thương của LUG lại tiếp tục lăn bánh, hành trình đầu tiên của năm 2024 sẽ dừng lại tại Mái Ấm Truyền Tin, nơi đang cưu mang trên dưới 20 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Gửi trao yêu thương đến Mái Ấm Truyền Tin

Mái ấm Truyền Tin được thành lập từ năm 1995 đến nay, đã nuôi dưỡng và tạo điều kiện cho đi học hơn 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Đã có nhiều bạn trưởng thành từ ngôi nhà chung này, đi làm, lập gia đình và có cuộc sống hạnh phúc của riêng mình.

Đến Mái Ấm Truyền Tin - nơi nuôi dạy những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, LUG đã được chứng kiến sự mạnh mẽ đáng kinh ngạc của những tâm hồn trẻ thơ. LUG nhận ra rằng dù cuộc sống có khó khăn thế nào, những trái tim trong sáng của các bé vẫn đong đầy yêu thương và hy vọng.

Một chuyến hành trình yêu thương và đong đầy cảm xúc

Hành trình yêu thương của LUG lại tiếp tục, không chỉ để tìm kiếm và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mà còn để lan tỏa niềm vui và hy vọng đến những trái tim tưởng chừng đã mất đi sự ấm áp.

Được gặp các em, được thấy nụ cười hạnh phúc của các em, LUG mới thấm thía được hạnh phúc đôi khi không phải là tiền bạc, vật chất cao sang mà đơn giản chỉ là có mái ấm để trở về, có cơ hội được học tập.

Gặp gỡ và chia sẻ cùng các bé tại Mái Ấm Truyền Tin

Trong buổi gặp gỡ và chia sẻ niềm vui cùng các bé, LUG đã trao tặng Mái Ấm một chiếc Smart TV và 40 chiếc balo làm hành trang vững bước đến trường. Đây không chỉ là những món quà vật chất, mà còn là niềm hy vọng và sự khích lệ để các bé tiếp tục vươn lên với ước mơ và bước tiếp những bước tiến trong cuộc sống.

LUG không thể diễn tả hết những cảm xúc trong lòng khi nhìn thấy những nụ cười trên khuôn mặt của các bé. Đó là niềm hạnh phúc và sự thỏa mãn tột độ. LUG cảm nhận được rằng sự hiện diện và quan tâm của chúng tôi đã mang lại một chút yêu thương và nụ cười cho những trái tim nhỏ bé đó.

Chuyến xe yêu thương của LUG chỉ vừa lăn bánh và sẽ tiếp tục tìm kiếm, giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn. Hy vọng món quà nho nhỏ này của LUG sẽ giúp các bé tự tin và vững tin hơn trên hành trình phía trước.

17/01/2024
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng