1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Hành lý ký gửi đi đâu sau khi bạn check in?

​Sau khi làm các thủ tục check in, ngoài những vật dụng được đem theo thì những hành lý ký gửi sẽ được đặt lên băng chuyền chuyển vào bên trong.

Trong thực tế các hành lý ký gửi, vali kéo du lịch của bạn sẽ được đưa lên băng chuyền có độ dài hàng chục hoặc có khi lên tới hàng trăm mét để đến với khu vực máy scan TSA. Tại phòng điều khiển các nhân viên an ninh sẽ theo dõi vali của bạn trên màn hình máy quét, việc này giúp kiểm tra hành lý của các hành khách có chứa những vật cấm hay không. 

Với những trường hợp có vật đáng nghi nhân viên an ninh sẽ mời bạn đến phòng điều khiển, hành lý ký gửi sẽ được mở ra trước sự có mặt của bạn. Trong một số trường hợp nhân viên an ninh sẽ kiểm tra trực tiếp mà không cần chủ nhân đồng ý. Đó là lý do những mẫu vali có sử dụng khóa số TSA sẽ tránh được vấn đề bị các nhân viên cắt ổ khóa khi kiểm tra. 

Quy trình kiểm tra hành lý trước khi lên máy bay

Quy trình kiểm tra hành lý trước khi lên máy bay

Sau khi giải quyết ổn thỏa cũng như không có gì bất thường hành lý tiếp tục được đưa ra băng chuyền và đến khu vực tập kết. Tại đây các nhân viên sân bay sẽ đưa hành lý của bạn đến xe vận chuyển và đến khu vực máy bay đổ. Khi đến máy bay một lần nữa các hành lý ký gửi được đưa lên băng chuyền với tốc độ chậm để đưa lên khoang chứa hành lý máy bay. 

Hành lý được đưa ra băng chuyền và đến khu vực tập kết

Hành lý được đưa ra băng chuyền và đến khu vực tập kết

Chúng sẽ yên vị tại đây cho đến khi máy bay hạ cánh, hành trình quay trở lại của những chiếc vali ký gửi tương tự như ban đầu nhưng chỉ có khác là lúc này bạn sẽ đứng ở khu vực đảo hành lý, chờ chiếc vali quen thuộc của mình từ từ chuyển ra từ băng chuyền. 

Hành trình của những chiếc hành lý ký gửi khá thú vị đúng không nào? Hãy thường xuyên theo dõi những bài chia sẻ kế tiếp của LUG.vn để có biết thêm nhiều thông tin bổ ích khi đi du lịch nhé!

23/03/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng