1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Hành lý du lịch của các bạn gái đã có đủ 15 món đồ này chưa?

Tùy theo đất nước mình đến và thời tiết lúc đi mà chuẩn bị đồ dùng thích hợp. Ngoài quần áo, phụ kiện và nhu yếu phẩm hàng ngày thì những món sau không bao giờ thiếu trong vali, cho dù đi bất cứ đâu.

Kem chống nắng

1. Kem chống nắng (mặt và thân): Quan trọng như kem dưỡng da, giúp tránh các tia UVA/UVB hại da, gây nám,... Nên thoa lại cách mỗi 3-5 tiếng/lần.

Xịt khoáng

2. Xịt khoáng: Giúp dịu da khô khi trời nắng, cung cấp độ ẩm, giảm khô da khi trời lạnh, giảm mệt mỏi, tươi tỉnh,...

Smartphone có App (ứng dụng) và Google Map

3. Smartphone có App (ứng dụng) và Google Map: Đi nước nào nên cài các app hỗ trợ của nước đó (nhà hàng ăn ngon, bản đồ giao thông công cộng, app ngôn ngữ địa phương,...).

Smartphone có App (ứng dụng) và Google Map

4. Sạc pin dự phòng: Giúp bạn tha hồ chụp hình suốt ngày, online thường xuyên,... Sạc dự phòng cho điện thoại và các thiết bị khác mang theo nữa.

5. Wifi/Sim 3G:

5. Wifi/Sim 3G: Nếu đi 1-2 người hoặc ít cần kết nối Internet thường xuyên thì đi đâu cứ mua sim data ở nước đó. Còn đi nhóm 3-6 người trở lên thì thuê thiết bị phát wifi rồi dùng chung để tiết kiệm hơn.

Khăn choàng, nón, mắt kính

6. Khăn choàng, nón, mắt kính: Khăn choàng vừa giúp che nắng hoặc giữ ấm, rất lợi hại. Mắt kính vừa bảo vệ đôi mắt, vừa là phụ kiện thời trang không thể thiếu. Nón cũng vậy.

Son dưỡng môi, son màu, make-up

7. Son dưỡng môi, son màu, make-up: Giúp bạn luôn tươi tắn và tự tin khi selfie.

Khăn giấy khô/ướt, nước rửa tay khô

8. Khăn giấy khô/ướt, nước rửa tay khô: Cực hữu ích khi đi xa bụi đường, vệ sinh. Bạn gái nào cũng thích sự sạch sẽ phải không nào?

Dép

9. Dép: Phòng hờ nếu mang giày đau chân thì dép sẽ là loại an toàn nhất, đi thoải mái vô tư. Mang dép có độ dày vừa phải chứ đừng quá xẹp lép.

Tẩy trang, sửa rữa mặt

10. Tẩy trang, sửa rữa mặt: Cuối ngày, mặt phải sạch sẽ lớp bụi bẩn, make-up để da luôn khỏe. Hãy duy trì thói quen dùng kem dưỡng da như ở nhà.

Kim chỉ/kim băng

11. Kim chỉ/kim băng: Quần áo rất quan trọng với bạn gái nên lỡ có gì thì có thể sửa lỗi ngay bằng kim chỉ.

Thuốc chữa bệnh cơ bản

12. Thuốc chữa bệnh cơ bản: Thuốc cảm cúm, nhức đầu, tiêu chảy, băng cá nhân,... Băng cá nhân để dán gót chân, chỗ cọ sát với giày, để giảm đau/sưng chân.

Mì gói

13. Mì gói: Phòng ngừa thức ăn địa phương khó ăn hay bạn đói bụng lúc nửa đêm.

Ổ cắm điện đa chấu, dây sạc điện thoại

14. Ổ cắm điện đa chấu, dây sạc điện thoại: Ổ cắm Universal dùng được cho tất cả các quốc gia mà bạn đến.

Trang phục

15. Trang phục: Xem kỹ lịch trình để chọn và sắp xếp sẵn quần áo/phụ kiện thích hợp cho từng ngày và nơi chốn. Đến nơi cứ theo lịch mà lấy ra mặc, không cần suy nghĩ nhiều hay bới tung vali ra mà tìm.

Tất cả những món đồ này đều có thể gói gọn trong một chiếc vali với nội thất rộng lớn, được tận dụng tối đa không gian chứa, đồng thời trang bị ngăn kéo gia tăng thể tích chứa thêm 25%, trong trường hợp hành lý của bạn vượt mức chứa cho phép.

 

13/04/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng