1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Echolac Celestra Trunk Plus: Sản Phẩm Vinh Dự Đạt Giải Thưởng Red Dot Năm 2021 

01/03/2024,

Red Dot là một giải thưởng danh giá trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo sản phẩm. Red Dot Design Award được tổ chức hàng năm tại Đức bởi Viện Thiết kế Xứ Bergisch, có trụ sở tại Essen. Giải thưởng này đã tồn tại từ năm 1955 và đã trở thành một trong những giải thưởng uy tín nhất và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới trong lĩnh vực thiết kế. 

Được xem như một dấu hiệu cao quý cho sự công nhận và thịnh vượng trong lĩnh vực thiết kế, các sản phẩm và dự án đoạt giải Red Dot thường được coi là có giá trị và chất lượng cao, và việc nhận giải Red Dot cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà thiết kế, công ty và thương hiệu để tăng cường sự tín nhiệm và tiếp cận thị trường quốc tế.

Năm 2021, Celestra Trunk Plus thuộc thương hiệu Echolac vinh dự nhận giải thưởng Red Dot Award với hạng mục “Thiết Kế Sản Phẩm Xuất Sắc”.

 

Hình ảnh công bố chính thức tại website Red Dot https://www.red-dot.org/project/echolac-trunk-51498

 

Echolac Celestra Trunk mang đến trải nghiệm du lịch hoàn toàn mới mẻ với cấu trúc và thiết kế, giúp việc đóng gói hành lý và di chuyển trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Với lớp vỏ Polycarbonate EchoLite™ siêu bền và nhẹ giúp bảo vệ hành lý của bạn an toàn trong suốt hành trình. Khóa kéo TwinShield™ 2 lớp chống tác động của vật nhọn mang đến sự an tâm tuyệt đối.

Với những ưu điểm vượt trội, Echolac Celestra Trunk là người bạn đồng hành lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch và khám phá. Hãy sở hữu ngay để trải nghiệm sự tiện lợi và đẳng cấp trong từng chuyến đi!

 

01/03/2024
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng