1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Du lịch online: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tháng 4 Việt Nam

Mùa này năm trước đã vi vu khắp nơi cùng chiếc vali du lịch yêu thích, mùa hè năm nay đành phải ở nhà đồng lòng chung sức chống dịch cùng cả nước. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, "du lịch online" là giải pháp hữu hiệu nhất để bạn không bỏ lỡ những điểm đến làm xao xuyến bao con tim yêu tháng 4 ở Việt Nam. Để thỏa lòng mong nhớ cho những đôi chân mê xê dịch, LUG gợi ý những địa điểm để mọi người có thể ‘’du lịch online’’ tạm thời nhé!

Côn Đảo: Bàng thay sắc lá

Côn Đảo trời xanh, mây trắng và sóng nước Côn Đảo vào những ngày đầu tháng 4 vô cùng nền nã. Ngoài ra đây là mùa lá bàng rụng ở Côn Đảo, với những hàng cây rụng lá xào xạc tung bay khẳng khiu phảng phất buồn. Đặc biệt ở khu vực bãi Đầm Trâu, những tán cây lớn gần như rụng hết lá, chỉ còn lác đác vài chiếc lá bàng màu đỏ úa chờ chực rơi để nhường chỗ cho những chồi non.

Sa Pa: Ruộng bậc thang lấp lánh sắc màu

Sapa luôn hút hồn người lữ khách với hình ảnh những thửa ruộng bậc thang lóng lánh màu nước tựa như những “chiếc gương trời” khổng lồ.

Hà Giang: Trăm hoa đua nở

Tháng 4 Hà Giang đẹp dịu dàng bởi những loài hoa thi nhau khoe sắc thắm. Dọc ven đường là nhiều rừng hoa ban nở tím trời, bồng bềnh như tấm thảm lụa mà trời đất ban tặng cho nơi đây.

Mộc Châu: Tận hưởng mùa mận chín

Khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6, tiết trời ở Mộc Châu khá là trong lành và mát mẻ, khác hẳn tiết trời nóng bức ở vùng đồng bằng. Mộc Châu mùa này ngập sắc xanh chồi non của những đồi chè chạy dài tít tắp, rực trong sắc đỏ của màu mận chín. Đến độ mận chín, không ít du khách thập phương ríu rít về Mộc Châu trẩy hội trái cây: nào mơ, nào mận, nào đào. Những vườn mận bạt ngàn cây sai trĩu quả, vỏ ngà đỏ, da căng, mềm mượt, trông rất hấp dẫn.

Chẳng cần đi đâu xa, Việt Nam ta cũng có biết bao nhiêu cảnh đẹp. Dọc theo đất nước Việt Nam hình chữ S, đi đến đâu cũng có thể chiêm ngưỡng phong cảnh nên thơ, hữu tình, đợi đến ngày hết dịch xách vali lên mà đi thôi!

LUG - hệ thống 66 cửa hàng toàn quốc sở hữu độc quyền 25 thương hiệu quốc tế mang đến cho bạn những sản phẩm hành lý chất lượng, là người bạn đồng hành tin cậy trong mỗi chuyến đi.

Nguồn: Sưu tầm

20/04/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng