1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Du Lịch An Toàn Mùa Dịch

Có những sự chuẩn bị từ lâu hoặc các chuyến công tác bắt buộc, nhưng với mùa dịch bệnh phức tạp như thế này, thì tốt nhất bạn hãy hoãn lại những chuyến đi có thể hoãn được, đối với những trường hợp “bất khả kháng” thì sau đây sẽ là lời mách nhỏ LUG gửi cùng lời chúc an toàn đến các bạn, cùng vượt qua mùa dịch khó khăn này nhé. Trước khi thực hiện chuyến du lịch, cần chuẩn bị kĩ các vật dụng như khẩu trang y tế, nước rửa tay có cồn hoặc xà phòng.

Chuẩn bị hành lý trước khi đi

Trước khi thực hiện chuyến du lịch, cần chuẩn bị kĩ các vật dụng như khẩu trang y tế, nước rửa tay có cồn hoặc xà phòng. Kế đó là một chiếc vali “chứa cả thế giới” của bạn, nên chọn một chiếc vali vừa cỡ với mức cần thiết nhất của bạn, tránh dùng vali quá to chiếm diện tích. Một chia sẻ nhỏ là vali của bạn nên có khoá bảo mật cao để tránh mất cắp tại sân bay, gây kéo dài thời gian chờ của bạn, càng dễ bị lây truyền virus gây bệnh khi tụ tập quá lâu và tiếp xúc nhiều người tại sân bay.

Khóa TSA được thiết kế theo chuẩn an ninh Hoa Kỳ, giúp bảo mật tuyệt đối và nếu có các tình huống bất ngờ tại sân bay cần mở hành lý, bộ khoá này có thể giúp bộ phận an ninh không cần mở hành lý mà vẫn có thể kiểm tra bên trong vali, giúp rút ngắn thời gian và tạo sự tiện lợi cho bạn.

Xem ngay các mẫu vali có khóa TSA bảo mật tối ưu cho hành lý của bạn tại đây.

Chọn điểm đến an toàn mùa Covid-19

Trong khi đi du lịch khó tránh khỏi sẽ tiếp xúc với nhiều người, nhưng tốt nhất hãy chọn những điểm đến không quá đông khách du lịch hoặc hạn chế đến những địa điểm quá đông trong khu du lịch đó. Chẳng hạn, bạn nên chọn đi du lịch đảo Nam Du đẹp tự nhiên, hoang sơ và cũng vắng khách hơn, thay vì đi đến Đà Lạt thần tiên nhưng đông nghịt người. Hoặc nếu vẫn chọn đến Đà Lạt thì hãy hạn chế đến những nơi quá đông người hoặc những nơi công cộng dễ lây nhiễm bệnh, tốt nhất là nên ở homestay độc lập, vừa yên bình vừa an toàn mùa dịch.

Đeo khẩu trang và rửa tay với dung dịch có cồn hoặc xà phòng với nước sạch

Cần phải đeo khẩu trang để phòng dịch thường xuyên. Hạn chế tối đa việc kéo khẩu trang xuống ở nơi đông người. Sau khi khẩu trang dùng 1 lần cần phải vứt bỏ và rửa sạch tay bằng dung dịch có cồn hoặc xà phòng với nước sạch với ít nhất 20 giây. Tránh chạm tay vào mắt, mũi, miệng khi chưa đảm bảo vệ sinh tay sạch sẽ.

Tránh tiếp xúc với những người có triệu chứng cảm lạnh

Dịch covid có thể lây nhiễm trực tiếp qua các dịch tiết ra từ cơ thể người bệnh. Vì vậy, nếu tiếp xúc gần có thể bị lây nhiễm qua các hạt nước nhỏ trong không khí khi bệnh nhân hắt hơi hay sổ mũi, cụ thể theo bộ y tế khuyến cáo thì khoảng cách an toàn là trên 1,8 mét.

Bảo vệ bản thân kịp thời

Bất cứ lúc nào, nếu cảm thấy bản thân không khoẻ hãy tìm gặp bác sĩ để được tư vấn sức khoẻ kịp thời, không chỉ là các triệu chứng liên quan đến Covid-19 như ho, hắt hơi, cảm, sốt,...mà cả các vết thương do động vật cắn hay cào,...

Dịch Covid-19 không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế, mà trên hết chính là sức khoẻ của mỗi người chúng ta. Vì cộng đồng và cũng chính là vì bản thân, mỗi người hãy thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân nghiêm túc, cùng nhau vượt qua mùa dịch khó khăn này nhé!

Dưới đây là các mẫu vali sẽ chứa đựng mọi thứ sẵn sàng cùng bạn chống đại dịch Covid-19!

21/08/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng