1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Đến thăm Đà Lạt mùa mưa cần chuẩn bị gì?

Mùa mưa Đà Lạt bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10 hằng năm. Những cơn mưa bất chợt thường xuất hiện vào buổi chiều, lại kèm theo sương mù se lạnh. Muốn thăm Đà Lạt nhưng lại sợ mùa mưa ẩm ương thì phải chuẩn bị những gì? Bỏ túi ngay những bí kíp sau để có chuyến đi trọn vẹn đáng nhớ !

Xem dự báo thời tiết trước mỗi chuyến đi

Dùng điện thoại xem dự báo thời tiết để sắp xếp lịch trình phù hợp, tránh đi vào những ngày mưa bão, áp thấp nhiệt đới đề phòng sự cố có thể xảy ra.

Phương tiện di chuyển

Nếu lựa chọn di chuyển bằng phương tiện là ô tô hoặc xe máy, trước khi lên đường bạn nên chắc chắn rằng phương tiện của mình thực sự an toàn. Địa hình đường đèo Đà Lạt khá dốc và trơn, quan sát thật kỹ xung quanh đảm bảo an toàn cho bạn và người xung quanh.

Tránh chọn những tour leo núi hay chèo thuyền vào ngày mưa

Thời tiết hay thay đổi thất thường, bạn nên tránh những tour leo núi hay chèo thuyền ngày mưa để đảm bảo an toàn cho bản thân. Thay vào đó bạn có thể thử cảm giác lê la quán cà phê ngắm mưa cùng bạn bè.“Trốn” đâu đó ở một góc Đà Lạt cùng nhau luyên thuyên đôi ba câu chuyện, trên tay là cốc chocolate nóng, đây sẽ là một cảm giác khó quên.

Đem theo các phụ kiện đi mưa

Ô dù, áo mưa, giày đi mưa là các phụ kiện không thể thiếu khi du lịch mùa mưa. Vì địa điểm du lịch Đà Lạt phải đi bộ khá nhiều nên bạn cần chuẩn bị đôi giày bệt dễ dàng di chuyển khi trời mưa, tránh trơn trượt. Ngoài ra hãy đem theo áo khoác mỏng và khăn quàng cổ khi trời mưa se se lạnh bạn nha.

Sử dụng balo chống thấm nước

Mùa mưa Đà Lạt vốn thất thường, bạn nên mang theo balo chống thấm nước tránh làm ướt đồ đạc bên trong. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu balo có tính năng trượt nước với thiết kế dành riêng cho dân đam mê du lịch. “Dân chơi” tha hồ khám phá Đà Lạt ngại gì mưa rơi.

Balo LS5092 được làm từ chất liệu Polyester 600D chống thấm và chống bám bụi tối đa. Xem ngay tại Link : https://lug.vn/balo-natal-ls5092

- Tại LUG có hàng ngàn sản phẩm vali, balo cho bạn thỏa sức du lịch không ngại nắng mưa.

- Ghé ngay cửa hàng LUG gần nhất hoặc đặt hàng tại https://lug.vn/

- LUG - Gói trọn mọi hành trình

Nguồn : Sưu tầm

28/07/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng