1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

DEAL PHÁ CỖ - TRUNG THU BÙNG NỔ

Tết Trung thu là một trong những ngày lễ truyền thống quan trọng trong văn hóa dân gian của nhiều quốc gia châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác. Nhiều người lựa chọn đi du lịch, hay về thăm gia đình trong dịp lễ này. Để bạn có thể thoải mái đem những quà tặng về cho người thân, hay mua quà kỷ niệm trong chuyến du lịch về cho gia đình, LUG gửi đến bạn chương trình khuyến mãi cực sốc khi mua vali trong dịp lễ hội này. Xem ngay bài viết, để biết ưu đãi cực hot nào đang chờ bạn nhé.

Trung Thu vi vu - Không lo hành lý khi mua PP805

Để khách hàng có những chuyến đi không lo âu về hành lý, LUG dành tặng chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho sản phẩm mới bán chạy nhất nhà LUG thời gian gần đây - PP805.

➤➤➤ Xem thêm thông tin sản phẩm tại: https://lug.vn/vali-aber-pp805

PP805 đến từ thương hiệu Aber sở hữu những ưu điểm vượt trội, xứng đáng là người bạn đồng hành tuyệt vời cho những chuyến du lịch của bạn.

∗ Nhựa PP chống bể vỡ cực tốt

∗ Khóa số âm TSA bảo mật an toàn

∗ Cần kéo nhôm phân nấc thông minh

∗ Bảng màu đa dạng với 8 màu sắc để lựa chọn

Gấp đôi ưu đãi, thoải mái lựa chọn với chương trình đồng giá mọi size chỉ 1.200K miễn phí giao hàng mọi nơi trên toàn quốc.

➭ Chương trình chỉ áp dụng cho hình thức online, thời gian có hạn từ ngày 05-20/09.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến LUG để mua vali chính hãng từ các thương hiệu quốc tế uy tín. Truy cập website: lug.vn để đặt hàng trực tiếp hoặc liên hệ số hotline: 1800 6646 để được đội ngũ nhân viên nhà LUG hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng.

08/09/2023
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng