1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

ĐẦU NĂM SĂN DEAL HỜI - CẢ NĂM DU LỊCH PHƠI PHỚI

Chào mừng năm mới 2024! Để “mở bát” cho những chuyến đi đầu năm mới thật trọn vẹn LUG xin gửi đến bạn những chương trình khuyến mãi hấp dẫn không thể bỏ qua vào ngày đầu năm mới. Hãy cùng khám phá chương trình ưu đãi đặc biệt ngày đầu năm mới cho những chiếc vali chất lượng, chính hãng thương hiệu quốc tế tại LUG nhé!

Combo đón Tết - Combo vali 2024K:

Đón năm mới 2024 LUG tung combo vali thương hiệu chỉ 2.024K. Chương trình áp dụng cho mã sản phẩm chống bể vỡ hàng đầu của nhà LUG.vn đó là siêu phẩm LS1159.

Azure LS1159 sở hữu chất liệu nhựa PP chống va đập tối ưu cùng khoá số âm TSA thẩm mỹ và tinh tế gấp đôi bảo mật. Azure LS1159 còn được trang bị hệ thống bánh xe cao su non 360 độ lướt êm mọi địa hình cho hành trình trọn vẹn, suôn sẻ. Ngoài chất liệu nhựa PP chống vỡ hoàn hảo, Lusetti LS1159 còn sở hữu bảng màu dễ sử dụng giúp bạn nổi bật ở mỗi điểm đặt chân đến. 

➤➤➤ Xem thêm thông tin sản phẩm tại: https://lug.vn/combo-vali-azure-ls1159 

Sale đậm chào xuân - Vali chỉ từ 789K:

Dịp đầu năm mới là cơ hội tuyệt vời để bạn sắm ngay một chiếc vali chất lượng với giá cực kỳ hấp dẫn. Bộ sưu tập vali cao cấp chỉ từ 789K mang đến sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Với giá chỉ từ 789K, bạn sẽ có thể sở hữu ngay một chiếc vali đẳng cấp, bền bỉ và phù hợp với nhu cầu của bạn.

➤➤➤ Xem thêm thông tin sản phẩm tại: https://lug.vn/mua-1-tang-1 

Sale up to 80% nhiều sản phẩm:

Một mùa mua sắm ấn tượng với chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 80% nhiều sản phẩm. Từ vali chống vỡ best seller đến những vali thương hiệu quốc tế cao cấp, tất cả đều được giảm giá cực hấp dẫn nhân dịp đầu năm mới tại LUG.vn.

➤➤➤ Xem thêm thông tin tại: https://lug.vn/vali-giam-sau 

➤➤➤ Xem thêm thông tin tại: https://lug.vn/thuong-hieu-giam-sau 

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm hành lý chất lượng cao với mức giá hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi đầu năm mới tại LUG.vn nhé. Hãy nhanh chân ghé thăm cửa hàng gần nhất trong hệ thống 78 cửa hàng trên toàn quốc hoặc truy cập vào trang web của LUG để khám phá thêm những ưu đãi hấp dẫn khác.

LUG mong rằng những chương trình khuyến mãi này sẽ giúp bạn có được người bạn đồng hành tuyệt vời cho những chuyến du lịch đáng nhớ trong năm mới. Chọn LUG, bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp để cùng đồng hành trên hành trình khám phá thế giới!

06/01/2024
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng