1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

CÙNG LUG LAN TỎA Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

 

Khi mà tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng và ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người, việc bảo vệ môi trường trở thành một trách nhiệm cần được chung tay thực hiện. Trên hành trình này, LUG đã đồng hành cùng Sài Gòn Xanh, một tổ chức hoạt động vì môi trường, nhằm lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường đến mọi người.

Với mục tiêu chung là Vì Việt Nam Sạch, LUG và Sài Gòn Xanh đã cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động thiết thực nhằm giải cứu môi trường và tạo nên một môi trường sống xanh, trong lành hơn. Vào những lần ra quân đồng hành cùng Sài Gòn Xanh, LUG không chỉ đảm nhiệm vai trò tài trợ mà còn trực tiếp tham gia vào các hoạt động dọn vệ sinh môi trường.

Một trong những buổi ra quân đầy ý nghĩa của LUG

Bên cạnh đó, không chỉ hỗ trợ về mặt tinh thần, LUG đã trích 25.000 cho mỗi sản phẩm bán ra vào quỹ hỗ trợ Sài Gòn Xanh. Điều này không chỉ là một cam kết từ LUG mà còn là một hành động cụ thể để ủng hộ và góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường.

Và kết quả đạt được sau 3 lần ra quân, đồng hành trực tiếp cùng Sài Gòn Xanh dọn sạch môi trường chính là quỹ hỗ trợ Sài Gòn Xanh đã đạt được con số 100 triệu đồng. Đây là một kết quả đáng tự hào và số tiền này sẽ được sử dụng để triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường và quảng bá ý thức bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

Những lần LUG đồng hành cùng Sài Gòn Xanh

LUG hiểu rằng, bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của một cá nhân hay một tổ chức, mà là trách nhiệm chung của toàn xã hội. Vì vậy, LUG mong muốn góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng cho đất nước bằng cách tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường và khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm tái chế.

Sản phẩm Vali PP04

Chiến thần bền bỉ PP02

National Geographic - Thương hiệu Xanh cho tín đồ du lịch

Cùng LUG Xanh - Vì Việt Nam Sạch, chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường, thực hiện những hành động nhỏ để tạo nên một môi trường sống xanh, trong lành hơn. Hãy chọn những sản phẩm thân thiện với môi trường và ủng hộ các hoạt động bảo vệ môi trường. Hãy cùng LUG và Sài Gòn Xanh bước vào hành trình Vì Việt Nam Sạch và tạo nên một tương lai bền vững cho đất nước chúng ta. Hãy hành động ngay để bảo vệ môi trường và góp phần xây dựng một Việt Nam sạch hơn, cho chúng ta và cho tương lai của con cháu chúng ta.

27/12/2023
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng