1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Cùng LUG điểm qua những con số ấn tượng sau Liên Hoàn Khai Trương

Kết thúc 3 ngày khai trương bùng nổ, LUG.vn vô cùng biết ơn và tự hào vì đã được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Nhờ sự đón nhận nồng nhiệt của quý khách hàng, thương hiệu chúng tôi đã đạt được những con số vượt ngoài sự mong đợi.

Những con số thành tựu sau khai trương

Với 4 gian hàng khai trương cùng lúc tại TTTM IPH, TTTM Vincom Trần Duy Hưng, TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch và Khu K - Town, Ocean Park 2 diễn ra từ ngày 31.05 - 02.06, LUG.vn đã tự hào đạt được những con số hấp dẫn sau:

      - Chính thức cán mốc 84 cửa hàng hành lý mang thương hiệu LUG.vn trên toàn quốc.

      - Hà Nội chính thức có tổng cộng 15 điểm mua sắm hành lý được cung cấp bởi LUG.vn và vươn lên vị trí dẫn đầu về số lượng điểm bán.

      - Hơn 500 mặt hàng vali và phụ kiện du lịch được bán ra chỉ trong 3 ngày tại 4 cửa hàng khai trương.

      - Hơn 1.000 vị khách đã đến tham quan và check-in mua sắm tại khai trương.

      - Tổng doanh thu đạt được hơn 400.000.000 đồng chỉ trong 3 ngày khai trương tại 4 cửa hàng.

      - Hơn 100 phần quà miễn phí được trao tặng cho các vị khách may mắn khi tham gia minigame liên hoàn khai trương.

Lời cảm ơn gửi đến quý khách hàng

Sau những con số ấn tượng đã đạt được, LUG.vn xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý vị khách hàng. Nhờ sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của quý khách, chúng tôi đã có một sự kiện khai trương thành công vượt ngoài mong đợi. Sự hiện diện của quý vị đã mang lại một không khí vô cùng phấn khởi cho cửa hàng khai trương của chúng tôi.

Sau cùng, chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào khi quý vị đã dành thời gian quý báu đến ủng hộ, giao lưu và chia sẻ niềm vui trong sự kiện đặc biệt này. Với những lời chúc tốt đẹp và sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách, chúng tôi tin rằng LUG.vn sẽ ngày càng phát triển và mang đến nhiều hơn các sản phẩm chất lượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín. Ngoài ra, LUG.vn cũng luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp, nhận xét và phản hồi từ quý khách hàng để cải thiện cho những lần khai trương tiếp theo.

Với sứ mệnh “Gói trọn mọi hành trình”, LUG.vn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn các ưu đãi hấp dẫn và mong rằng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ và gắn bó cùng chúng tôi. Cuối cùng, chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng. Cùng chờ đón tọa độ nào sẽ tiếp tục xuất hiện và các ưu đãi hấp mà LUG sẽ mang lại trong thời gian sắp đến nhé!

05/06/2024
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng