1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

24h | Cửa hàng hành lý cao cấp đầu tiên của LUG.vn tại Việt Nam ở Ngã 6 Phù Đổng, TP.HCM (15/3/2023)

Toạ lạc tại Ngã 6 Phù Đổng, LUG.vn khai trương cửa hàng hành lý cao cấp tiên phong trong chuỗi 68 cửa hàng tại Việt Nam vào ngày 17/3. Kết hợp cùng thương hiệu vali nổi tiếng thế giới - Echolac, LUG68 hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho các tín đồ thương hiệu, thích trải nghiệm khám phá và du lịch thường xuyên. 

LUG.vn khai trương cửa hàng hành lý cao cấp - địa điểm đáng tin cậy cho chuyến hành trình trọn vẹn

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, LUG.vn phát triển từ năm 2016 với thông điệp "Gói trọn mọi hành trình" - nâng cao trải nghiệm du lịch, giúp mọi người có chuyến hành trình trọn vẹn về vật chất lẫn tinh thần. 

Diện mạo khang trang của cửa hàng LUG.vn thứ 68 tại Ngã 6 Phù Đổng, Quận 1, TP.HCM

Đến nay, LUG đã có mặt tại hơn 13 tỉnh thành trên toàn quốc. Cửa hàng thứ 68 sẽ được khai trương với mô hình và quy mô đặc biệt. Nếu trước đây, LUG.vn quen mặt với khách hàng tại những trung tâm thương mại đông đúc. Thì ngày 17/3, hệ thống LUG.vn sẽ khai trương cửa hàng hành lý cao cấp mặt phố tiên phong tại Ngã 6 Phù Đổng, TP.HCM. Đồng thời, cửa hàng này có sự kết hợp cùng với thương hiệu Echolac - Thương hiệu vali hàng đầu châu Á đến từ Nhật Bản. 

Không gian trưng bày sản phẩm của thương hiệu Echolac tại cửa hàng LUG.vn mới
Ngoài Echolac, cửa hàng LUG thứ 68 còn có vali đến từ các thương hiệu quốc tế khác

Tại cửa hàng LUG x Echolac ngoài sản phẩm đến từ Echolac còn có nhiều thương hiệu uy tín khác với phân khúc khác nhau như: dòng hàng tầm trung với giá ưu đãi và dòng hàng cao cấp chất lượng đảm bảo. Nhưng điểm chung của những sản phẩm tại LUG chính là chế độ hậu mãi cũng như bảo hàng cam kết về chất lượng. Khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp với tình trạng kinh tế khi đến cửa hàng. 

Sở hữu vali thương hiệu Echolac giá chỉ 680.000 đồng

Sự kiện khai trương sẽ diễn ra từ 17 - 19/3/2023 tại số 08 đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Với sự xuất hiện của dàn khách mời: Hoa khôi Nam Bộ 2022 Kiều Nhung, Á khôi Thùy Nhiên, diễn viên Nguyên Yunie… Cùng với chương trình ưu đãi hấp dẫn, bao gồm: 

- Sở hữu vali thương hiệu chỉ từ 680.000 đồng. 

- Vali thương hiệu quốc tế giảm giá 50%++. 

- Mua vali thứ 2 với giá 680.000 đồng cho vali Echolac. 

- Nhận mã giảm giá đến 500k. 

- Quà tặng hấp dẫn cho đơn hàng bất kỳ. 

- Chương trình bốc thăm may mắn. 

Đặc biệt LUG.vn dành riêng cho độc giả mã giảm 500.000 tại đây

Sản phẩm balo thể thao, túi sách cũng được trưng bày tại cơ sở LUG.vn thứ 68
Với sứ mệnh "Gói trọn mọi hành trình", LUG.vn bày bán trọn bộ vật phẩm và phụ kiện hành lý

Hệ thống cửa hàng hành lý LUG.vn mong muốn mang nhiều thương hiệu quốc tế về Việt Nam với mức giá phù hợp cho người tiêu dùng và tiếp tục kết hợp cùng nhiều thương hiệu đình đám khác phát triển thêm mô hình cửa hàng hành lý cao cấp để khách hàng có trải nghiệm mua sắm hành lý khác biệt và đẳng cấp hơn.

15/03/2023
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng