1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Có Nên Mua Vali Kéo Size 20 Hay Không?

Vali kéo size 20 là dòng vali du lịch cỡ nhỏ hiện nay, có thể xách tay lên máy bay phù hợp cho chuyến đi ngắn ngày. Ngoài ra, vali cỡ nhỏ này được rất nhiều người lựa chọn bởi thiết kế vali gọn nhẹ, dễ dàng kéo đẩy, tiện dụng khi đi du lịch. Cùng LUG.vn khám phá những đặc điểm nổi bật của chiếc vali có size 20 này nhé. 

Có nên mua vali size 20 hay không?

Vali size 20 đựng được bao nhiêu kg?

Vali size 20 hay còn được gọi là vali kéo 5 tấc, có thể xách tay lên máy bay tiện lợi vì kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho những chuyến du lịch 2-3 ngày. Khối lượng vali size 20 có thể chứa được là từ 7-10kg, chứa khoảng từ 5 đến 7 bộ quần áo. Tuy nhiên, bạn cũng phải để ý đến khối lượng của hành lý nhé vì các hãng hàng không quy định khối lượng hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg (đối với hạng phổ thông) và 10kg (đối với hạng thương gia). Nếu khối lượng vượt mức quy định thì bắt buộc bạn phải bỏ bớt đồ hoặc chuyển sang hành lý kí gửi.

 Vì sao bạn nên sở hữu một chiếc vali size 20?

Thiết kế vali hợp thời trang

Những chiếc vali size 20 đã trở nên phổ biến hơn bởi kích thước vali cỡ nhỏ, dễ dàng di chuyển, thiết kế thời trang, nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Người dùng có thể lưu ý khi chọn vali kéo chính hãng theo thương hiệu vì mỗi dòng vali lại mang nét đặc trưng riêng. Các thương hiệu vali nổi tiếng như:EcholacElleLusettiSanta Barbara, Hush Puppies... đều có các dòng vali kéo 5 tấc, bạn có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình một chiếc vali theo sở thích.

Có nên mua vali size 20 hay không?

Vali kéo vải size 20 Anita HP69-3144 thu hút mọi ánh nhìn

Vali kéo trang bị khóa số an toàn

Hiện nay, các vali du lịch cỡ nhỏ như vali size 20 này đều được tích hợp khóa số an toàn, chống trộm, dò mã khi đi du lịch. Cách đặt mật khẩu, thay đổi cho ổ khóa số cũng vô cùng đơn giản và dễ sử dụng.

Kích thước vali nhỏ gọn, có thể xách tay

Vali kéo 5 tấc với kích thước xách tay nhỏ gọn phù hợp với khoang cabin của máy bay, bạn không cần phải làm thủ tục kí gửi hành lý. Và với những chuyến đi du lịch ngắn từ 2-3 ngày thì việc lựa chọn vali cỡ nhỏ size 20 là phù hợp nhất. Nhưng nếu chuyến đi của bạn kéo dài từ 4-7 ngày thì bạn nên chọn cho mình size vali cỡ lớn hơn để có thể chứa được nhiều hành lý nhé. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc vali size 20 bởi có rất nhiều thương hiệu vali có giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của bạn.

Có nên mua vali size 20 hay không?

Vali kéo size 20 nhỏ gọn, thời trang

Xem thêm 05 siêu phẩm giá dưới 1 triệu

Để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích hay hơn nữa, đừng quên theo dõi kênh Kinh nghiệm du lịch của LUG ngay hôm nay.

Nguồn ảnh: LUG

 

02/10/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng