1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Chuyến công tác bất chợt nên chọn vali nào?

Nếu bạn là một người bận rộn thường xuyên với những chuyến đi công tác? Với những chuyến đi công tác bất chợt thì việc sở hữu cho mình chiếc vali kéo phù hợp và đảm bảo an toàn cho hành lý là thật sự cần thiết. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho việc chọn lựa một chiếc vali kéo đi công tác.
Chuyến công tác bất chợt nên chọn vali nào?

1. Chất liệu vali du lịch làm nên sự khác biệt 

Tiêu chí đầu tiên bạn quan tâm để lựa chọn đúng một chiếc vali, thì đó chính là chất liệu. Hiện nay, các mẫu vali kéo gồm có hai loại phổ biến: Vali kéo nhựa và Vali kéo vải.

Chuyến công tác bất chợt nên chọn vali nào?

Bạn nên chọn mua vali du lịch được làm từ nhựa PP 100% bởi chất liệu này có khả năng chịu được tác động va đập cực lớn, chịu nhiệt cao. Vali kéo làm từ chất chất liệu nhựa PP 100% này sẽ giúp bạn bảo vệ hành lý trong suốt chuyến đi, bạn không cần phải lo lắng cho chiếc vali kéo của mình khi ký gửi máy bay khi đi du lịch.

Đối với vali kéo vải, bạn nên chọn chất vải Polyester vì chất liệu này khá nhẹ,dày dặn, cứng cáp, không bám bụi và không bị nấm mốc bên cạnh đó còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh, xoá tan nỗi lo bay màu khi tiếp xúc nhiều với nước hoặc nhiệt độ cao.

Tùy theo nhu cầu cũng như sở thích mà bạn có thể chọn mua chiếc vali kéo du lịch phù hợp với các chuyến đi nhé.

2. Kích thước của chiếc vali kéo quyết định sự tiện lợi 

Nếu chuyến công tác của bạn chỉ ngắn ngày tầm khoảng 1 - 3 ngày, bạn có thể sử dụng vali kéo size 20. Đây là kích cỡ vali du lịch chuẩn mà bạn được phép xách tay lên máy bay, bạn không cần mệt mỏi vì phải ký gửi vì vali quá khổ. 

Nhưng nếu chuyến công tác của bạn rơi vào tầm 1 tuần, bạn nên chọn vali kéo size 24 để cho phép bạn mang theo nhiều hành lý hơn. Vali kéo được thiết kế khung thép chắc chắn, gia tăng tối đa công suất chứa hành lý với ngăn bên trong vali rộng rãi, có nhiều ngăn nhỏ tiện dụng. 

Vali Atlas PC080S

Chuyến công tác bất chợt nên chọn vali nào?

Vali Fusion PW004 

Chuyến công tác bất chợt nên chọn vali nào?

3. Màu sắc vali du lịch phù hợp cho chuyến đi công tác

Với mục đích đi công tác, bạn nên chọn những màu sắc vali kéo sang trọng như đen, xám, bạc… Không nên chọn những màu sắc vali quá nổi bật, không phù hợp với mục đích chuyến đi, dễ gây phản cảm, khó chịu cho đối phương. 

4. Không quên lựa chọn một chiếc vali du lịch chính hãng

Hiện nay, có rất nhiều loại vali với mức giá khác  nhau. Chính vì thế, bạn cần chọn cho mình một chiếc vali kéo chính hãng uy tín, tránh sử dụng hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc, để tránh những hư hại không đáng có khi đang đi công tác. Bạn cần chọn những mẫu vali chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng để an tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành uy tín. 

Nguồn ảnh: LUG

 

14/10/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng