1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG CUỐI NĂM TẠI LUG CÓ GÌ ?

Chào đón tháng 12 với hàng loạt chương trình khuyến mãi trong chương trình End Of Season. Để không bỏ lỡ những chương trình sale hấp dẫn này, hãy điểm qua những chương trình đang diễn ra tại LUG trong bài viết dưới đây nhé!

 WINTER SALE - END OF SEASON

Cuối năm là thời điểm tuyệt vời trong năm để có những chuyến du lịch tận hưởng khí trời dễ chịu. Hiểu được điều đó nên LUG tung hàng loạt ưu đãi khủng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn người bạn đồng hành trong chuyến đi của mình. Deal thương hiệu bùng nổ bạn không thể bỏ qua:

Vali quốc tế đến từ thương hiệu “Xanh” Nation Geographic N221HA sale 65%. Chọn N221HA bạn không chỉ mua được vali quốc tế với cực hời mà còn góp một phần nhỏ đóng góp cho các dự án bảo tồn thiên nhiên trên toàn thế giới được Nation Geographic thực hiện.

➤➤➤ Xem thêm thông tin sản phẩm tại: https://lug.vn/vali-national-geographic-n221ha 

✧ Siêu phẩm mới MF001 đến từ nhà Lusetti với 6 màu sắc trendy, ưu điểm vượt trội so với những dòng vali thông thường, hứa hẹn sẽ là dòng vali được săn đón nhiều nhất trong cuối năm nay. Để mọi khách hàng đều có cơ hội sở hữu siêu phẩm mới, ưu đãi ra mắt giảm 65%.

➤➤➤ Xem thêm thông tin sản phẩm tại: https://lug.vn/vali-lusetti-mf001 

✧ Lusettti LS806 chiến thần chống vỡ một thời được nhiều khách hàng săn đón, nay đã về lại hàng với ưu đãi giảm 50%. Mùa lễ hội Giáng sinh và năm mới được giảm thêm 30% trên giá đã giảm.

➤➤➤ Xem thêm thông tin sản phẩm tại: https://lug.vn/vali-skie-ls806 

✧ Vali khóa sập bảo vệ hành lý tối ưu PW004 - “Best seller” nhà Echolac đình đám. Giảm đậm 50%, khi mua 2 giảm thêm 20%, mua 3 giảm thêm 30%.

➤➤➤ Xem thêm thông tin sản phẩm tại:https://lug.vn/vali-fusion-pw004 

MIDNIGHT SALE

Chương trình Midnight Sale với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn chỉ có trên phiên live stream tại Fanpage LUG.vn. Hàng loạt vali ưu đãi với giá khuyến mãi chỉ từ 789K. Chương trình diễn ra từ 5-19/12, áp dụng khi mua online và website tại khung giờ 19h-21h. Note lịch ngay!

➤➤➤ Xem thêm về chương trình tại: https://lug.vn/mid-night-sale 

XMAS & NEWYEAR SPECIAL COMBO 

Đón Giáng Sinh và Năm mới với hàng loạt combo với ưu đãi cực khủng chỉ từ 2.024K. Áp dụng cho các mã sản phẩm:

❥ EL31267: Combo Vali + Bao trùm thương hiệu ELLE

❥ EL31282: Combo Vali + Bao trùm vải không dệt

❥ PP805: Combo chống vỡ 2 vali khác size

❥ LS1159: Combo 2 vali khác size 

❥ PC080S_N22: Combobo 2 vali khác size tặng vali size 14

➤➤➤ Xem thêm về chương trình tại: https://lug.vn/combo-tien-loI 


Cuối năm và đầu năm mới là mùa cao điểm du lịch, vì vậy LUG sẽ tung nhiều ưu đãi khủng để khách hàng có những chuyến đi trọn vẹn mà không lo lắng về vấn đề hành lý. Theo dõi LUG tại Facebook LUG.vn để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi mới nhất nhé.

16/12/2023
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng