1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Chưa bao giờ đến Côn Đảo dễ dàng như bây giờ

Côn Đảo là tên gọi chung một quần đảo ngoài khơi thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, đơn sơ và bình yên. Nếu bạn đang muốn lên lịch cho chuyến đi du hí Côn Đảo thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

1. Giá vé để đi đến Côn Đảo từ Cần Thơ

Chưa bao giờ đi Côn Đảo mà gần và dễ đi như bây giờ. Với giá vé 310.000 đ và mất khoảng 2h30p , xuất phát từ Cảng Trần Đề ( cách TP Cần Thơ 80km theo hướng Nam Sông Hậu) là bạn có thể đến với Hòn Đảo xinh đẹp nhưng còn hoang sơ này.

>>Mua gì làm quà khi đến Cần Thơ

2. Thông tin về tàu cao tốc Superdong

Theo thông tin mới nhất từ công ty Cổ phần Tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang, tàu cao tốc Superdong Côn Đảo I sẽ khởi hành chuyến đầu tiên của tuyến Sóc Trăng (Cảng Trần Đề) – Côn Đảo lúc 8h ngày 14/7/2017.

Côn Đảo là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, có nhiều tiềm năng phát triển và đang ngày càng thu hút nhiều khách du lịch. Tuy nhiên, có thể nói một trong những hạn chế lớn nhất đối với sự phát triển du lịch của Côn Đảo đó là giao thông kết nối với đất liền còn khá hạn chế, điều này làm giảm đi đáng kể những lợi thế về du lịch của Côn Đảo.

Chính vì vậy, Superdong đã quyết định mở tuyến mới từ Trần Đề (Sóc Trăng) đi Côn Đảo để mang lại nhiều thuận tiện hơn cho khách du lịch cũng như cư dân trên đảo. Theo đó, mỗi ngày tại Sóc Trăng có một chuyến tàu cao tốc sức chứa 306 khách, khởi hành đi Côn Đảo hàng ngày.

Tàu cao tốc Superdong Côn Đảo I sẽ khởi hành chuyến thương mại đầu tiên của tuyến Sóc Trăng – Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) lúc 8h ngày 14/7.

Điểm đón khách tại tỉnh Sóc Trăng là cầu cảng của Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng (tại cảng Trần Đề), và điểm đến là cảng Bến Đầm của huyện Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Vé người lớn 310.000 đồng, trẻ em 230.000 đồng. Khách di chuyển từ cảng Bến Đầm đến trung tâm Côn Đảo có thể đi xe buýt, với giá 40.000 đồng/vé. Khách muốn về lại Sóc Trăng thì xuất bến lúc 13h mỗi ngày tại cảng Bến Đầm.

Ngoài vé người lớn và trẻ em, Superdong Côn Đảo I có hai loại vé khác cho tuyến Sóc Trăng – Côn Đảo là người cao tuổi (260.000 đồng/vé), và người khuyết tật (200.000 đồng/vé).

Tàu đóng tại Malaysia với vốn đầu tư 50 tỷ đồng, có 2 tầng, 4 khoang, sức chứa 306 hành khách, vận tốc trung bình 26 hải lý/giờ. Thời gian chạy chuyến Sóc Trăng – Côn Đảo là 150 phút.

3. Lịch trình tuyến tàu cao tốc Superdong Côn Đảo – Sóc Trăng:

* 8h00 từ Cảng Trần Đề(Sóc Trăng) → Cảng Bến Đầm(Côn Đảo).

* 13h00 từ Cảng Bến Đầm(Côn Đảo) → Cảng Trần Đề( Sóc Trăng).

Từ Quý I/2018, sẽ có 2 tàu chạy đối lưu Cảng Trần Đề ↔ Cảng Bến Đầm lúc 8h00 và 13h00.

Thời gian hành trình: khoảng 2 tiếng 30 phút

Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ phần nào giúp bạn có chuyến đi đến Côn Đảo được nhanh chóng và hoàn hảo hơn. 

Hiện nay, nếu bạn đang có dự định lên kèo cùng đứa bạn thân du hí Cần Thơ thì tại sao không đến LUG để tham gia chương trình Mua vali free chuyến đi. Biết đâu, bạn sẽ là người may mắn được chuyến đi Cần Thơ trị giá 10 triệu đồng

Thông tin chương trình: https://lug.vn/mua-vali-free-chuyen-di 

Nguồn ảnh: Internet

 

 

19/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng