1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

CHỌN VALI TỐT NHẤT CHO MÙA DỊCH COVID-19

Vali là một người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi tín đồ xê dịch. Một chiếc vali đáp ứng đủ các tiêu chí cả về chất lượng lẫn thiết kế sẽ càng là một người bạn đồng hành tuyệt vời, giúp bạn gói trọn trải nghiệm và niềm vui sau chuyến du lịch của mình.

Dù được khuyến cáo không nên đi du lịch trong mùa dịch này tuy nhiên vẫn còn những chuyến công tác quan trọng bắt buộc phải đi thì việc chọn một chiếc vali tiện lợi và phù hợp cùng đồng hành trong suốt chuyến công tác là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết, đặc biệt là trong thời điểm không ai muốn nán lại sân bay quá lâu như hiện nay. Dưới đây là một số mẹo để các bạn có thể tìm mua cho mình một chiếc vali phù hợp khi phải dịch chuyển mùa này nhé !

1. Chất liệu vỏ vali bền nhẹ

Hạn chế tuyệt đối việc ký gửi hành lý bằng cách sử dụng vali có chất liệu vỏ mềm, bền và trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn gàng và linh hoạt trong mọi loại không gian khác nhau. Những loại vali có chất liệu đặc biệt này được làm từ chất liệu đàn hồi và chống thấm nước khá tốt, bạn có thể chứa đựng hành lý một cách thoải mái mà không lo việc phải ký gửi hành lý.

.

2. Tay kéo tiện lợi

Hãy chọn những loại vali có tay kéo tiện lợi phù hợp với chiều cao của bạn, điều này sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất khi bạn sử dụng vali để kéo đi khắp nơi.

Cũng cần chú ý phần tay cầm ở cần kéo cũng như các tay cầm bố trí quanh vali, các tay cầm tốt sẽ tạo cho bạn cảm giác chặt tay và khá thoải mái chứ không làm tay bạn trở nên chai cứng.

3. Chú ý đến số lượng bánh xe

Trên thị trường có 2 sự lựa chọn là vali kéo 4 bánh và vali kéo 2 bánh. Mỗi loại hệ thống bánh xe đều mang đến cho bạn những ưu điểm nhất định. Tuỳ vào mức giá của sản phẩm, chất liệu và tính năng mà hệ thống bánh xe sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau. Tuy nhiên lời khuyên ưu tiên dành cho bạn vẫn là những chiếc vali kéo 4 bánh xe kéo cùng khả năng xoay 360 linh hoạt. Loại bánh xe hiện đại này sẽ luôn giúp bạn di chuyển dễ dàng không chỉ trong lúc kéo mà còn đẩy được vali đi trên nhiều địa hình khác nhau.

4. Kích thước vali

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn nên cân nhắc việc chọn lựa size vali sao cho phù hợp cả về chuyến đi và vóc dáng của bạn.

5. Vali có mã vạch Hi-tech hạn chế tình trạng thất lạc hành lý

Thời đại công nghệ lên ngôi và bạn không thể bỏ qua tính năng đặc biệt này của những chiếc vali được mệnh danh là ‘’Vali 4.0’’. Những sản phẩm này có mã vạch Hi-tech chứa ID của sản phẩm giúp bạn dễ dàng kiểm soát hành lý của mình. Nhất là trong tình trạng dịch bệnh lây lan như hiện nay thì việc phải nán lại sân bay để tìm hành lí là sự cố không hề mong muốn của bất kỳ ai.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể chọn được cho mình một chiếc vali phù hợp phục vụ cho những chuyến công tác ‘’bất đắc dĩ’’ trong mùa dịch. Hiện tại các sản phẩm vali đang có mặt tại LUG với nhiều kiểu dáng và đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn nhất là trong mùa dịch như hiện nay, liên hệ ngay cửa hàng LUG gần nhất hoặc truy cập vào website https://lug.vn/ để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác nhé !

18/03/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng