1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Chiếc vali kéo đã ra đời như thế nào?

Những chuyến đi, những cuộc hành trình của con người chính là nguyên tố ảnh hưởng lớn nhất cho sự ra đời của những chiếc vali kéo. Ngày nay, đây chính là sản phẩm rất thông dụng được bày bán rất nhiều.
Con người chính là nguyên tố cho sự ra đời của vali kéo

Từ những chiếc vali kéo giá rẻ đến những chiếc vali kéo chính hãng chất lượng tốt với nhiều mẫu mã phong phú, chất liệu đa dạng và ngày càng cải tiến hơn về tính tiện dụng cũng như công năng càng tối ưu hơn.

Tuy nhiên chắc ít người biết được về tiền thân của vali kéo chính là những chiếc hộp bằng gỗ sồi, gỗ thông hay da cừu đây đều là những chất liệu bền chắc và có tuổi thọ cao.

Tiền thân của vali kéo chính là những chiếc hộp bằng gỗ sồi, thông hay da cừu

Tuy vậy cũng khiến cho người sử dụng gặp nhiều khó khăn, nhất là khi những chuyến đi xa với thời gian lâu và nhu cầu khối lượng hành lý cũng lớn hơn.

Để giải quyết điều này, người ta đã sáng tạo khi nghĩ ra cách bao quanh lớp vỏ ngoài cùng của vali là một lớp da hoặc nhựa để hạn chế các có tác động từ môi trường bên ngoài.

Vali tân tiến hơn được bọc lớp da hoặc lớp nhựa bên ngoài

Khắc phục nhược điểm của những chiếc vali cổ điển với sự cồng kềnh, trọng lượng lớn, và gây khó khăn trong quá trình vận chuyển, năm 1960 chiếc vali kéo hiện đại ra đời là minh chứng cho sự sáng tạo không ngừng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Dựa trên nền tảng ý tưởng và phát minh của Bernard Sadow, hệ thống bánh xe vali dần được cải tiến để hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình di chuyển.

Khối lượng hành lý không còn là mối bận tâm khi sử dụng vali kéo nhờ khả năng trượt đẩy và chuyển hướng dễ dàng của các bánh xe.

Bước tiến lớn trong việc sản xuất vali

Năm 2000 cũng là cột mốc khẳng định sự thành công của dòng sản phẩm vali kéo cao cấp trên đường đua chinh phục người tiêu dùng, khi đưa chất liệu polycarbonate vào sản xuất.

Các sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như trọng lượng nhẹ, có thể trải qua biến dạng lớn, chịu được ma sát cao, kháng tia UV và khả năng kháng nước tối ưu.

Tay cầm, bánh xe và khóa bảo mật ngày càng được nâng cấp

Tay cầm thiết kế khoa học, có thể tùy chỉnh kích thước theo các nấc đã định sẵn cùng việc tích hợp khóa chống trộm TSA cũng được xem là bước phát triển vượt bậc của những dòng vali hiện đại.

Theo thời gian cùng sự tiến bộ của công nghệ sản xuất, hàng loạt các thương hiệu vali kéo chính hãng ra đời với kiểu dáng, mẫu mã, tính năng sử dụng cùng phân khúc khách hàng đa dạng để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Nhiều vali có kiểu dáng thời trang, hiện đại

Tại Việt Nam hiện nay, bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình một địa điểm mua vali kéo nhập khẩu uy tín như hệ thống cửa hàng LUG.vn.

Tự hào là đơn vị cung cấp các thương hiệu vali kéo độc quyền các thương hiệu duy nhất tại Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm vali kéo hàng hiệu với mức giá hấp dẫn nhất, đi cùng chính sách bảo hành và đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình nhất.

02/04/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng