1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

CAFE F | Thu mua chuỗi cửa hàng The Travel Store, LUG chính thức đạt 65 cửa hàng (11/12/2019)

25/12/2019,

Sáng ngày 12/12, đại diện của chuỗi cửa hàng hành lý LUG chính thức tuyên bố sở hữu toàn bộ chuỗi cửa hàng The Travel Store về với tên LUG.vn. Nâng tổng số cửa hàng LUG đạt 65 cửa hàng trên toàn quốc.

"Tham chiến" tại thị trường Việt Nam từ những năm 2010, The Travel Store được biết đến như một chuỗi những cửa hàng lớn trong các trung tâm thương mại trải dài từ Hà Nội đến Sài Gòn. Chuỗi cửa hàng này tập trung kinh doanh mặt hàng vali - balo - túi xách và các phụ kiện tiện ích chuyên dùng cho du lịch, di chuyển.

Sở hữu khối lượng hàng hóa khá đa dạng & uy tín, chuỗi The Travel Store cũng đạt được nhiều thành công nhất định khi được khá nhiều khách hàng ở tầm trung yêu thích. Nhưng trước sự trỗi dậy mạnh mẽ của các chuỗi hệ thống "kiểu mới" và các sàn thương mại điện tử, cửa hàng online, chuỗi The Travel Store dần bị tuột lại phía sau một khoảng khá xa.

Là một "tân binh" của ngành hàng hành lý, khởi đầu với cửa hàng mặt phố tại đường Phan Văn Trị, thành phố Hồ Chí Minh vào cuối năm 2016 chính thức bước vào cuộc đua ngành hàng hành lý. Trong suốt 3 năm, LUG đã có sự chuyển mình mạnh mẽ, đặc biệt trong năm 2019 với việc mở rộng các chuỗi cửa hàng liên tục từ Bắc vào Nam, và nhiều chiến dịch truyền thông lớn nhằm thu hút khách hàng và nâng cao tên tuổi, uy tín cho chuỗi cửa hàng này.

Mới đây nhất, đại diện thương hiệu của LUG chia sẻ về việc chính thức hoàn tất thủ tục thu mua và chuyển đổi chuỗi cửa hàng The Travel Store sang tên chính thức là LUG.vn & LUG Infinity, nâng tổng số lượng cửa hàng thuộc sở hữu của LUG lên 65 cửa hàng. Với quy mô các cửa hàng đa dạng, từ cửa hàng ở mặt phố cho đến những cửa hàng được đặt tại các trung tâm mua sắm hàng đầu như: Aeon, Parkson, Vincom, Lotte… Cùng với cam kết về chất lượng, độc quyền phân phối sản phẩm từ 25 thương hiệu quốc tế như: DKNY, Elle, Echolac, President,...

Là một thương hiệu được đông đảo khách hàng yêu thích vì độ đa dạng sản phẩm vali – balo – túi xách – phụ kiện, chương trình ưu đãi tại LUG luôn nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Có thể kể đến chương trình khai trương cửa Trường Sơn tháng 6/2017 thu hút hàng trăm người đến xếp hàng mua sắm, chương trình này cũng gây nên một tiếng vang lớn trên thị trường, lần đầu tiên, việc khai trương một cửa hàng hàng lý lại được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình đến vậy.

Thu mua chuỗi cửa hàng The Travel Store, LUG chính thức đạt 65 cửa hàng - Ảnh 1.

Hay chương trình Black Friday năm 11/2017, 11/2018 và gần đây nhất là tháng 11/2019 cháy hàng trên toàn hệ thống cửa hàng. Điểm đặc biệt ở các chương trình này, khiến khách hàng lặn lội từ rất xa đến LUG mua sắm là vì, LUG đặc biệt sale lớn cho các sản phẩm hành lý thương hiệu quốc tế, điều hiếm thấy ở các cửa hàng khác tại Việt Nam. Vì thông thường, Black Friday tại Việt Nam thường bị xem là xả hàng cũ cuối năm để chuẩn bị cho dịp nhập hàng Tết.

Thu mua chuỗi cửa hàng The Travel Store, LUG chính thức đạt 65 cửa hàng - Ảnh 2.

Bên cạnh việc mở rộng hệ thống cửa hàng, LUG cũng không bỏ quên việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng. Tại Việt nam, LUG là một thương hiệu phân phối các sản phẩm hành lý với chế độ bảo hành "độc tôn": Bảo hành nhựa cho các sản phẩm vali PP 100% 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, bất kể lỗi từ người sử dụng. Đầu tháng 12/2019 thương hiệu tiếp tục tung ra chương trình tháng vàng dịch vụ, khi khách hàng mua các sản phẩm vali PP Collection trong tháng, LUG dành tặng: Nhân 2 năm 1 đổi 1 - kể cả lỗi người dùng.nhân đôi ưu đãi - cộng 1 thành 06 năm bảo hành trên toàn quốc - 65 điểm mua sắm tiện lợi khắp cả nước.

Mong muốn "Trải nghiệm vùng đất mới sẽ thêm phần trọn vẹn và thuận tiện bởi không có những sự cố về hành lý khi LUG cùng đồng hành trên những hành trình" như triết lý kinh doanh mà thương hiệu đặt lên hàng đầu." Chính là triết lý phát triển mà đại diện thương hiệu LUG chia sẻ.

Mừng đạt mốc 65 cửa hàng, LUG mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn như vali 99.000 đồng cho 65 khách hàng đến mua sắm đầu tiên tại cửa hàng LUG Lê Văn Lương từ ngày 12.12 - 14.12, mua 1 tặng 1 với vali của các thương hiệu quốc tế, vali Lusetti giá chỉ 650.000 đồng. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 15.12, chi tiết chương trình khai trương cửa hàng thứ 65 hoặc thông tin 65 cửa hàng trên toàn quốc.

 

Xem chi tiết chương trình tại đây.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://cafef.vn/thu-mua-chuoi-cua-hang-the-travel-store-lug-chinh-thuc-dat-65-cua-hang-20191211174157922.chn

25/12/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng