1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Cách sắp xếp quần áo vào balo đúng chuẩn 

Khi đi du lịch bụi, balo chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi. Tuy nhiên, việc sắp xếp quần áo như thế nào để tiết kiệm được diện tích cũng như không phải loay hoay chọn tới lui quần áo thì không phải ai cũng biết. Cùng theo dõi nhé! 

Đầu tiên, bạn hãy phân loại quần áo

Vì mỗi loại quần áo có những kiểu gấp khác nhau do đó bạn phải phân loại chúng ra. 

>>Bí kíp kết hợp balo với trang phục để luôn tự tin

Tiếp đến chính là khâu xếp quần áo vào balo 

Đối với quần áo thông thường

Bạn chỉ cần gấp đôi lại theo chiều dọc. Với những phần dư ra bạn chỉ cần gấp vào sao cho nhìn tổng thể ta sẽ có một hình chữ nhật. Đối với quần dài, quần lửng bạn gấp đôi lại thêm lần nữa. Sau đó, bạn cuộn tròn thật chặt tay tất cả các quần áo này lại. Thay vì chỉ gấp lại như bình thường. Với cách xếp quần áo vào balo này, bạn sẽ thấy không gian của balo được tiết kiệm đáng kể đấy. 

Đối với quần áo dễ nhàu

Bạn hãy cho từng chiếc một vào từng một túi nilon mỏng riêng rồi cuốn lại. Túi nilon sẽ giúp giữ quần áo không bị xô lệch và làm hằn các vết gấp lên trên quần áo trong quá trình di chuyển.

Lưu ý cách xếp quần áo vào balo của bạn cần mang lại được sự thuận tiện khi lôi đồ dùng ra sử dụng dễ dàng, tránh để tình trạng phải xới tung đồ đạc khi sử dụng.

Cách xếp đồ nội y

Đối với các nàng, bạn gấp đôi bra lại sao cho hai quả ngực chồng lên nhau. 

Tiếp đến, bạn chèn tất cả quần chíp vào khoảng trống bên trong của quả ngực. Như vậy, vừa giúp tiết kiệm được diện tích, không gian, vừa không làm hỏng form áo bra và gãy mút.

Đối với các chàng trai, bạn trải quần lót ra. Sau đó, gấp phần đáy lên trên sát với phần lưng quần. Rồi gấp một bên hông quần vào trong và cuộn lại.

Trên đây là những tuyệt chiêu xếp quần áo giúp bạn có thể bỏ hết vào chiếc balo của mình một cách gọn gàng nhất. Đừng quên theo dõi kênh Mẹo vặt hữu ích để biết thêm nhiều mẹo vặt hay ho hơn nữa nhé!

 Trong tháng 8 này, LUG đang có chương trình cực ưu đãi cho dòng balo. Khám phá ngay!

 Nguồn ảnh: Internet

 

 

 

15/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng