1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Cách Đổi Mật Khẩu Của Vali Kéo Khóa Khung

Hiện nay, tình trạng mất mát hành lý ngày càng nhiều. Và để đảm bảo an toàn cho vali kéo, bạn có thể sử dụng vali khóa khung để bảo vệ tốt hơn cho hành lý của bạn. Khám phá cung LUG.vn nha! 

cách đổi mật khẩu vali kéo khóa khung

1. Khóa khung là gì? 

Khóa khung là loại khóa được thiết kế trên các mẫu vali kéo cao cấp, nó có các chốt khóa được lắp ở khung sườn thay thế cho các dây kéo truyền thống. Đặc biệt, khóa khung này lại vô cùng chắc chắn, an toàn và không thể bị rạch, bẻ, gây hỏng hóc vali. 

2. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa khung

Bạn có thể thực hiện các bước đổi mật khẩu khung cực kỳ đơn giản ngay tại nhà bởi các bước sau: 

Bước 1: Đặt lại mật khẩu khóa mặc định là 000 hoặc mật khẩu đã đổi mới nhất 

Bước 2: Bạn nhấn và giữ nút mở khóa nằm ở 2 bên cạnh của khóa khung

Bước 3: Xoay số mật khẩu khác mà bạn mong muốn, sau đó bỏ tay nhấn giữ nút mở khóa. 

Vậy là bạn đã hoàn thành cách đổi mật khẩu. 

>>Cách chọn vali kéo an ninh, chống rạch

cách đổi mật khẩu vali kéo khóa khung

3. Mẫu vali có khóa khung an toàn

cách đổi mật khẩu vali kéo khóa khung

Vali kéo nhựa Echolac Fusion PW004 là dòng sản phẩm không những nổi bật nhờ những tính năng tiện lợi mà còn là mẫu vali thời trang đơn giản, mang đến sự lịch thiệp và hiện đại. 

Với khóa sập TSA chuẩn an ninh Hoa Kỳ - khả năng chống dò số, có độ bảo mật cao nhất, vali du lịch Fusion PW004 giúp bạn không còn cảm thấy phải sợ vấn đề bị mất cắp, bẻ khóa hay hỏng hóc vali. Bên cạnh đó, vali còn được trang bị Tagname xinh xắn, tiện lợi cho hành lý của bạn.

Bạn có thể mua sản phẩm vali Fusion PW004 tại LUG.vn. Bởi tại đây, dòng vali kéo luôn đảm bảo chất lượng, giá rẻ và chế độ bảo hành uy tín. 

LUG đang có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho các sản phẩm Echolac - Tháng Echolac - Freeship toàn quốc. Khi mua sản phẩm vali kéo Fusion PW004, bạn sẽ được freeship trên toàn quốc. Xem thêm chi tiết tại https://lug.vn/thang-echolac-freeship-toan-quoc

Nguồn ảnh: LUG 

17/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng