1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Cách chọn size vali kéo du lịch thông minh

Các loại size vali kéo du lịch phổ biến hiện nay gồm: Cabin, trung và đại và tùy vào từng mục đích mà bạn sẽ đưa ra lựa chọn size vali phù hợp. 

Vali size cabin

Thuật ngữ vali cabin nghe có vẻ lạ tai nhưng thật chất đây là loại vali xách tay thông dụng cho những chuyến đi ngắn ngày.

Cân nặng vali size cabin trung bình có sức chứa từ 7-10 kg, điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể đem theo từ 5 -10 bộ quần áo cho mỗi chuyến đi. Với những bộ trang phục mỏng và cách sắp xếp khoa học thì số lượng đồ đem theo có thể tăng lên.

Vali size cabin là loại vali nhỏ dành cho chuyến đi ngắn ngày

Vali size cabin là loại vali nhỏ dành cho chuyến đi ngắn ngày

Vali size trung

Đây có lẽ là mẫu size vali kéo du lịch được sử dụng thông dụng nhất. Trọng lượng hành lý một chiếc vali size trung có thể chứa được vào khoảng 20-25 kg với số lượng 20-30 bộ quần áo. Thông thường vali kéo du lịch size trung sẽ được ký gửi nếu như bạn đi du lịch bằng máy bay.

Các size vali trung được ưa thích là 22 và 24

Các size vali trung được ưa thích là 22 và 24

Vali size đại

Vali size đại sẽ rất phù hợp với những chuyến du lịch gia đình hoặc những chuyến đi kéo dài hơn 10 ngày. Với sức chứa cực lớn (hơn 120L) sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng thoải mái khi sắp xếp hành lý cũng như những vật dụng mỹ phẩm. 

Mặc dù kích thước lớn nhưng vali du lịch size đại vẫn dễ dàng di chuyển tại các nơi đông người như sân bay, sân ga nhờ hệ thống bánh xe xoay 360 độ linh hoạt và tay kéo chắc chắn tùy chỉnh theo chiều cao. Sở hữu một chiếc vali cỡ đại bạn sẽ không phải bận tâm về việc phải xách tay theo những món đồ lỉnh kỉnh, tạo cảm giác thư giãn hơn trong chuyến du lịch.

Vali size đại sẽ rất phù hợp cho những chuyến đi đông thành viên hoặc dài ngày

Vali size đại sẽ rất phù hợp cho những chuyến đi đông thành viên hoặc dài ngày

Một số quy định về size vali kéo du lịch của hãng hàng không

Theo quy định của các hãng hàng không phổ biến của Việt Nam như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific đối với hành lý xách tay chỉ có trọng lượng tối đa là 7 kg tương ứng với kích thước vali 56 cm x 36 cm x 23 cm. 

Vali ký gửi không được quá 32 kg trên 1 kiện hàng tương ứng với kích thước không được quá 119 cm x 119 cm x 81 cm. Nếu 1 kiện hành lý ký gửi vượt quá quy định theo các thông số trên sẽ phải tách kiện ra để ký gửi. Vì vậy cần cân nhắc khối lượng, kích thước của hành lý ký gửi trước khi làm thủ tục để tránh các trường hợp phát sinh không đáng có ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn.

Quy định của hãng hàng không về việc size vali được xách tay

Quy định của hãng hàng không về việc size vali được xách tay

Là một trong những công ty cung cấp, phân phối vali kéo du lịch chính hãng cao cấp, LUG.vn hân hạnh đem đến cho khách hàng những mẫu vali mẫu mã mới, chất lượng tốt và size đa dạng nhất thị trường hiện nay.

23/03/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng