1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Bộ tứ " Siêu phẩm " Vali kéo nhựa cao cấp từ Thương hiệu Echolac

Nếu bạn vẫn chưa sở hữu được mẫu vali kéo nào thật ưng ý thì hãy cùng điểm qua bộ tứ vali “siêu phẩm” của thương hiệu Echolac dưới đây để chọn cho mình một chiếc vali du lịch phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bộ tứ " Siêu phẩm " Vali kéo nhựa cao cấp từ Thương hiệu Echolac

Bộ tứ " Siêu phẩm " Vali Echolac cao cấp từ Nhật Bản

Vali Echolac Square PC005 

Vali Echolac Square PC005 là dòng vali kéo chính hãng sở hữu họa tiết ô vuông in chìm mang phong cách Mondrian tối giản, không chỉ giúp vali trở nên độc lạ, thanh lịch mà còn hạn chế được vết trầy xước cho vali kéo khi di chuyển. Bên cạnh đó, vali du lịch Echolac PC005 còn được thiết kế khóa số TSA - chuẩn an ninh Hoa Kỳ, giúp bảo mật cao nhất cho chiếc vali, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về tình trạng mất đồ cũng như việc bị bẻ, phá ổ khóa, gây hỏng hóc vali. Đặc biệt, với hệ thống bánh xe cao su Hinomoto 8 bánh, vali kéo du lịch PC005 di chuyển linh hoạt, xoay 360 độ, chống ồn, không gây khó chịu cho những người xung quanh.

Bộ tứ  Siêu phẩm  Vali kéo nhựa cao cấp từ Thương hiệu Echolac

Vali Square PC005 linh hoạt, nhẹ nhàng trong từng hoạt động di chuyển

Vali Echolac Atlas PC080

Vali du lịch Echolac Atlas PC080 là dòng vali kéo nhựa chính hãng với thiết kế bề mặt là các ô vuông DNA cổ điển, có khả năng phản chiếu ánh sáng, làm nổi mật màu sắc của vali du lịch, giúp việc tìm kiếm chiếc vali trở nên dễ dàng hơn. Những đường nét ô vuông này còn giúp cho chiếc vali udu lịch của bạn hạn chế được tối đa trầy xước.

Bộ tứ  Siêu phẩm  Vali kéo nhựa cao cấp từ Thương hiệu Echolac

Vali kéo Echolac Atlas PC080s với gam màu nhẹ nhàng, tôn vinh nét nữ tính thời trang điệu đà

Vali Echolac Straps PC118E 

Bộ tứ  Siêu phẩm  Vali kéo nhựa cao cấp từ Thương hiệu Echolac

Dây kéo đôi chống rạch trộm kết hợp với khóa số TSA bảo mật tối ưu - chuẩn an ninh Hoa Kỳ

Vali Echolac Straps PC118E chính hãng là dòng vali kéo nhựa có thiết kế vô cùng độc đáo là dây đai bảo vệ quanh vỏ vali cùng khóa kéo TSA bảo mật - chuẩn an ninh Hoa Kỳ. Dây kéo đôi vali du lịch Pc118 chống rạch tuyệt đối, an toàn hành lý khi ký gửi. Ngoài ra, vali kéo nhựa có hệ thống bánh xe 8 bánh, di chuyển vali một cách linh hoạt, xoay 360 độ dễ dàng và đặc biệt là chống ồn, không gây cảm giác khó chịu cho những người xung quanh mỗi khi bạn di chuyển.

Vali Echolac Fusion PW004 

Bộ tứ  Siêu phẩm  Vali kéo nhựa cao cấp từ Thương hiệu Echolac

Vali du lịch Fusion PW004 chất lượng tuyệt hảo, tinh thế đến từ thương hiệu Echolac

Vali Echolac Fushion PW004 cao cấp là dòng vali kéo nhựa có thiết kế đơn giản không kém phần độc đáo. Chất liệu vali Echolac chính hãng là nhựa PP 100% - chất liệu chống bể vỡ mạnh và có thể tái sử dụng được. Đặc biệt, vali Fushion PW004 được cải tiến bởi sự kết hợp giữa khóa số TSA và hệ thống khóa sập, vừa làm tăng độ bảo mật cao nhất cho chiếc vali của bạn vừa giúp thao tác trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn khi sử dụng. 

Bạn có thể tìm mua “Bộ tứ” vali cao cấp chính hãng trên tại LUG.vn - Hệ thống cửa hàng mua bán Vali chính hãng lớn nhất Việt Nam. Tại đây, các sản phẩm vali du lịch Echolađều được đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành tốt nhất. 

Nguồn ảnh: LUG

 

27/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng