1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Bí Kíp Lựa Chọn Balo Laptop Cho Dân Văn Phòng-Sinh Viên

Không chỉ có nhân viên văn phòng mà sinh viên hiện nay cũng thường xuyên phải sử dụng laptop đến trường. Thế nhưng, để chọn được một chiếc balo laptop bền, đẹp, giá cả phải chăng là điều không hề đơn giản. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để bạn chọn balo laptop phù hợp với nhu cầu của bản thân. Khám phá ngay. 

Bí kíp chọn balo laptop cho dân văn phòng, sinh viên

1. Số lượng ngăn cho balo đựng laptop

Hầu hết học sinh sinh viên và nhân viên văn phòng phải đến trường và nơi làm việc gần như cả ngày, chính vì thế nhu cầu mang theo sách vở, laptop, các phụ kiện laptop và đồ dùng cá nhân là rất cao. Bởi thế, bạn cần chọn một chiếc balo có trên 2 ngăn và kích thước rộng để thuận tiện cho việc sắp xếp đồ đạc cũng như dễ dàng đóng hoặc mở khi lấy vật dụng cần thiết. 

Bí kíp chọn balo laptop cho dân văn phòng, sinh viên

Balo Basil LS5117

Bên cạnh đó, bạn cần chọn một chiếc balo có túi lưới hoặc túi hộp hai bên, túi này sẽ chứa chai nước uống hoặc khăn giấy ướt để đảm bảo nước không bị đổ ra các vật dụng khác, nhất là laptop cũng như vật dụng điện tử khác.

2. Chú ý đến kích thước của ngăn đựng laptop 

Balo đựng laptop phải là nơi cố định laptop của bạn một cách chắc chắn. Vì vậy, cần chọn một chiếc balo bảo đảm vừa với laptop của mình. Bên trong ngăn đựng laptop phải có thiết kế mút dày chống sốc và có dây thắt cố định laptop khi di chuyển. Đây là một trong những ưu tiên hàng đầu khi chọn lựa chiếc balo đựng laptop.

Bí kíp chọn balo laptop cho dân văn phòng, sinh viên

Balo đa sắc màu cá tính được bán tại LUG.vn

3. Chọn một chiếc balo siêu nhẹ

Bạn cần để ý đến trọng lượng để đảm bảo rằng chiếc balo của mình có trọng lượng nhẹ và không gây ảnh hưởng đến tư thế của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cần chọn mua một chiếc balo có chất lượng dây đeo tốt, có khả năng điều chỉnh kích thước để hỗ trợ đôi vai của bạn khi mang chúng trên một chặng đường dài.

4. Balo laptop có chất liệu chống thấm nước

Chống thấm nước là yếu tố chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm bởi nó đảm bảo được an toàn của vật dụng điện tử khi bạn gặp mưa. Đây cũng là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng chiếc balo của bạn. 

>>Hướng dẫn giặt balo chống thấm nước

Bí kíp chọn balo laptop cho dân văn phòng, sinh viên

Balo Fallon APL5152

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu mẫu đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn xác định rõ ràng chiếc balo này là để đựng laptop thì nên chọn một loại balo có chất liệu bền và chống thấm nước.

Hy vọng với những kinh nghiệm trên bạn sẽ phần nào chọn được cho mình chiếc balo laptop chất lượng. Hiện nay, bạn có thể đến cửa hàng LUG.vn hoặc truy cập kênh LUG.vn để mua cho mình chiếc balo Fallon APL5152 - Dòng balo laptop chống thấm nước với nhiều tính năng và tiện ích cho các hoạt động hàng ngày. Đừng quên tham gia chương trình khuyến mãi siêu xịn sò - Mua balo với mức giá rẻ chưa từng có. Xem thêm chi tiết chương trình https://lug.vn/mid-9-sale

Nguồn ảnh: LUG

 

 

25/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng